“เคน ภูภูมิ” ตื่นเต้นเล่นเอ็มวีเพลง “ซ้าย” อารมณ์พาไปขับรถลุยเดี่ยว หวังลืมรักเก่า

ข่าว

  “เคน ภูภูมิ” ตื่นเต้นเล่นเอ็มวีเพลง “ซ้าย” อารมณ์พาไปขับรถลุยเดี่ยว หวังลืมรักเก่า

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  6 ธ.ค. 2564 07:01 น.

  ห่างหายจากการเป็นพระเอกเอ็มวีไปนาน สำหรับนักแสดงหนุ่ม เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค วันนี้กลับมารับหน้าที่นั้นอีกครั้ง กับมิวสิกวิดีโอเพลง “ซ้าย” (Left) ของศิลปินหนุ่มที่มีใจรักในเสียงดนตรีอย่าง “JOH” (เจโอเอช) และ ที่สำคัญเพลงนี้ยังได้นักดนตรีมากฝีมืออย่างเอก ซีซันไฟฟ์ มาแต่งเพลงให้ จะเป็นแนว “อินดี้ ร็อก” อารมณ์เพลงเหมือนจะเศร้าแต่ก็ไม่ได้จมดิ่ง

  งานนี้เคน พระเอกเอ็มวี เล่าถึงการทำงานครั้งนี้ว่า “ผมห่างหายจากการถ่ายเอ็มวีไปนานมาก เกือบสิบปี ได้ ตอนที่ทีมงานติดต่อมา พี่เขาก็ส่งเพลงให้ฟัง ผมฟังเพลงครั้งแรกมันเหมาะกับการขับรถเล่นไปเรื่อยๆมาก และพอได้รู้เรื่องราวของการถ่ายทำเอ็มวี ผมรับเลย มันเหมือนภาพในหัวที่คิดไว้ ผมเคยคิดเอาไว้ว่าอยาก ขับรถชิลๆ ดูวิวสองข้างทางสวยๆ แบบนี้อยู่แล้ว ไปทำงานเหมือนได้ไปเที่ยวอย่างที่ฝันไว้ในตัวไปเลย และเอ็มวีเพลงนี้ยังได้ร่วมงานกับน้องลีน่า น้องน่ารัก เก่งมาก ต้องขอบคุณน้องเขาด้วยที่มาทำให้เอ็มวีออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด เรื่องราวของเอ็มวีก็จะประมาณเลิกกับแฟน แล้วผมก็ขับรถไปเรื่อยๆ นึกถึงวันเก่าๆที่เคยมาด้วยกัน อยากให้ทุกคนได้ดูเอ็มวี จะบอกว่าภาพสวยมาก คุณจะรู้ว่าทำไมได้ฟังเพลงซ้ายแล้วถึงอยากขับรถชิลๆแบบผม ฝากเอ็มวีเพลงนี้ไว้ด้วยนะครับ” ติดตามชมมิวสิกวิดีโอสวยๆได้ในวันที่ 7 ธ.ค.นี้ และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ “JOH” (เจโอเอช) ได้ที่ YouTube : JOH และติดตามฟังเพลง “ซ้าย” (Left) ได้ทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   คำพูดสุดท้ายจากพ่อ "หมอกระต่าย" หลังสูญเสียลูกอย่างไม่มีวันกลับ
   03:27

   คำพูดสุดท้ายจากพ่อ "หมอกระต่าย" หลังสูญเสียลูกอย่างไม่มีวันกลับ

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เคน ภูภูมิภูภูมิ พงศ์ภาณุภาคพระเอกเอ็มวีซ้ายเพลงซ้ายJOHเจโอเอชมิวสิกวิดีโอนักร้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันจันทร์ที่ 24 มกราคม 2565 เวลา 04:58 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์