“จอย-ชลธิชา” ดี๊ด๊าร่วมงานแข่งวิ่งเจ้าสาว คอนเฟิร์ม ม.ค.นี้แต่งแน่

ข่าว

  “จอย-ชลธิชา” ดี๊ด๊าร่วมงานแข่งวิ่งเจ้าสาว คอนเฟิร์ม ม.ค.นี้แต่งแน่

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  1 ธ.ค. 2564 07:45 น.

  มีอันต้องเลื่อนออกไปหลังจากจัดพิธีหมั้นอย่างอบอุ่นไปเมื่อต้นปี สำหรับงานแต่งงานของดีเจหน้าหวานแห่งคลื่นอีซี่ เอฟเอ็ม 105.5 “จอย–ชลธิชา นวมสุคนธ์” กับ “โต้ง–ปัญญศักดิ์ โลหะชาละ แฟนหนุ่มนอกวงการ ซึ่งทั้งคู่มีแพลนที่จะเข้าสู่ประตูวิวาห์ในเดือนพฤศจิกายนนี้ แต่ทุกอย่างมีอันต้องเลื่อนออกไปด้วยสถานการณ์หลายๆอย่างทั้งโควิด-19 และฝ่ายหญิงเองเพิ่งสูญเสียคุณพ่อไปเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา จนทำให้หลายคนที่แอบลุ้นความรักของทั้งคู่อดเป็นห่วงไม่ได้

  ล่าสุดเจอสาว “จอย–ชลธิชา” ในงาน “Marriott Bonvoy presents อีซี่ รันนิ่ง ออฟ เดอะ ไบรด์ส ปีที่ 9” งานแข่งวิ่งเจ้าสาวของคลื่นอีซี่เอฟเอ็ม 105.5 ที่อบอวลไปด้วยความรักของคู่บ่าว-สาว เลยอดไม่ได้ที่จะอัปเดต เริ่มจากได้มาร่วมงานวันนี้ กิจกรรม อีซี่ รันนิ่ง ออฟ เดอะ ไบรด์ส ปีที่ 9 ของคลื่น อีซี่เอฟเอ็ม 105.5 หน่อยนะคะ

  “จอยขอแสดงความยินดีกับคู่รักทุกคู่ที่ผ่านเข้ามาร่วมกิจกรรมกับทางคลื่น เห็นแล้วมีความสุขมากจริงๆ แอบตื่นเต้นไปด้วยกับโมเมนต์แบบนี้ ส่วนใครที่พลาดโอกาสร่วมสนุกกับกิจกรรมดีๆ แบบนี้ไม่ต้องเสียใจ รับรองว่าปีหน้ายังมีกิจกรรมดีๆมาให้ทั้งคนโสดและคู่รัก ได้ร่วมสนุกกันตลอดทั้งปี คอยติดตามความเคลื่อนไหวได้ตลอดทุกช่วงดีเจที่อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5 และ www.eazyfm.com 

  ส่วนเรื่องของจอยเอง อย่างที่ทุกคนทราบ จอยเพิ่งเสียคุณพ่อไปเมื่อเดือนที่แล้ว เลยไม่อยากจัดงานติดๆกัน แล้วก็ขอทำใจเรื่องคุณพ่อสักพัก ส่วนเรื่องงานแต่งทุกอย่างยังเหมือนเดิมแค่เลื่อนไปเล็กน้อย ทุกอย่างแพลนเอาไว้หมดแล้วเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ แค่เลื่อนไปเป็นช่วงเดือนมกราคมปีหน้า แต่งแน่นอนค่ะ ถามว่าถึงตอนนี้ตื่นเต้นไหม ก็ไม่นะเพราะเราคบกันมานาน หลังแต่งก็ยังคงจะใช้ชีวิตเหมือนเดิม ยังไม่ได้ Move In แบบที่ต้องไปใช้ชีวิตคู่กันอะไรแบบนั้น แค่สถานะเราเปลี่ยนจากเมื่อก่อน คือจากคนคนเดียว เป็นมีคำว่าเราเข้ามา จะทำอะไรต้องนึกถึงอีกคนนึงด้วย มองอนาคตข้างหน้าไปด้วยกัน ทำให้ เรารู้สึกมั่นคงและอบอุ่นมากขึ้นค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ปั้นจั่น จีบแฟนสาวผ่านโซเชียล หยุดเจ้าชู้ อายุห่าง 10 ปีไม่ใช่ปัญหา
   07:51

   ปั้นจั่น จีบแฟนสาวผ่านโซเชียล หยุดเจ้าชู้ อายุห่าง 10 ปีไม่ใช่ปัญหา

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   จอย ชลธิชาจอย ชลธิชา แฟนโต้ง ปัญญศักดิ์ปัญญศักดิ์ โลหะชาละดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 26 มกราคม 2565 เวลา 12:50 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์