“โฟกัส กิตติคุณ” ขึ้นแท่นสามีแห่งชาติสายลูกทุ่ง ส่งเพลงใหม่ “ฮักข่อหล่อแข่แหล่”

ข่าว

  “โฟกัส กิตติคุณ” ขึ้นแท่นสามีแห่งชาติสายลูกทุ่ง ส่งเพลงใหม่ “ฮักข่อหล่อแข่แหล่”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 พ.ย. 2564 06:30 น.

  พร้อมเขย่าวงการเพลงลูกทุ่ง สำหรับ โฟกัส-กิตติคุณ ศิลปินค่าย YES i AM (เยสไอแอม) กลับมาพร้อมลุคใหม่สไตล์โอปป้าศิลปินลูกทุ่ง Urban Style มาพร้อมผลงานเพลงซิงเกิลล่าสุด “ฮักข่อหล่อแข่แหล่” ที่ขึ้นแท่นคว้าตำแหน่ง “สามีแห่งชาติสายลูกทุ่ง” ไปเป็นที่เรียบร้อย โดยเพลงนี้ได้โปรดิวเซอร์มือดี แมว-จิรศักดิ์ ปานพุ่ม มาดูแลทุกสัดส่วน

  โฟกัส เผยว่า “เป็นปลื้มมากๆสำหรับการทำงานในครั้งนี้ เพราะทางค่ายเปิดโอกาสให้ผมออกไอเดียเผยตัวตนออกมา ได้ทำเพลงในแบบที่ชอบ ซิงเกิลล่าสุดที่เพื่อนๆจะได้ฟังกันชื่อเพลง “ฮักข่อหล่อแข่แหล่” คำว่าข่อหล่อแข่แหล่ คืออาการที่บอกถึงสิ่งเล็กๆน้อยๆ ที่ไม่เป็นชิ้นเป็นอัน เปรียบเปรยเหมือนกับความรักที่ไม่มีอนาคต ด้อยค่าถึงแม้ว่าจะรักมาก สักแค่ไหน แต่ถ้าอยู่ด้วยกันแล้วต่างไม่มีอนาคตก็ต้องตัดใจ ปล่อยเธอไปเจอสิ่งที่ดีกว่า คงเหลือแต่อดีตที่ดีๆ ความทรงจำที่แสนหวาน เก็บเอาไว้ในใจแต่เพียงผู้เดียว เพลงนี้ได้พี่แมว-จิรศักดิ์ มาเป็นโปรดิวเซอร์ดูแลให้ทุกๆขั้นตอนการทำงานทำให้เพลง “ฮักข่อหล่อแข่แหล่” มีความเป็นเพลงลูกทุ่งอีสานที่ผสมเพลงสตริงยุคใหม่ได้อย่างลงตัว และตอนนี้ที่ปลื้มสุดๆอีกหนึ่งอย่างก็คือ พอทางค่ายส่งภาพโปสเตอร์เปิดตัวออกไปทางโซเชียลมีเดียต่างๆ แฟนเพลงพี่ๆที่น่ารัก แม่ๆ ต่างพากันยกตำแหน่ง “สามีแห่งชาติสายลูกทุ่ง” ผมก็ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทุกๆ คนที่ให้การสนับสนุน สัญญาว่าจะตั้งใจทำงานให้สุดความสามารถอย่างที่ทุกๆคนตั้งใจเชียร์ ขอบคุณครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โฟกัส กิตติคุณนักร้องลูกทุ่งสามีแห่งชาติสามีแห่งชาติ สายลูกทุ่งฮักข่อหล่อแข่แหล่เพลงใหม่ซิงเกิลใหม่นักร้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 06:24 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์