“โลโมโซนิก” หวัง “หมดรัก” ดามใจคนรักหมดอายุ คว้า “อุล ภาคภูมิ-ธิชา” เล่นเอ็มวี

ข่าว

  “โลโมโซนิก” หวัง “หมดรัก” ดามใจคนรักหมดอายุ คว้า “อุล ภาคภูมิ-ธิชา” เล่นเอ็มวี

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  11 ต.ค. 2564 06:45 น.

  ความรัก...มีวันหมดอายุไหม? เป็นคำถามเรียบง่ายแต่สะเทือนใจใครหลายคน ล่าสุดวงร็อกสายว้าก โลโมโซนิก ภายใต้สังกัด จีนี่ เรคคอร์ดส ปล่อยเพลงช้า “หมดรัก (EXPIRE)” แทนใจคนที่รู้สึกว่าความรักที่มีอยู่กำลังถึงทางตัน เป็นการประเดิมซิงเกิลแรกจากอัลบั้มใหม่ ชุดที่ 5 และยังได้ร่วมงานกับ อ๊อฟ บิ๊กแอส ในฐานะโปรดิวเซอร์ของวง และมี เหนือ-เหนือวงศ์ ต่ายประยูร มาช่วยเกลาเนื้อเพลงให้สมบูรณ์ขึ้นอีก

  บอย โลโมโซนิก นักร้องนำ เล่าถึงเพลงนี้ให้ฟังว่า “เพลงหมดรัก (EXPIRE) เป็นเพลงที่ตั้งคำถามในเรื่องของความรักและความสัมพันธ์ของคนสองคนว่ามันมีวันหมดอายุจริงๆ ใช่ไหม? ทำไมเราถึงไม่รักกันเหมือนวันแรกที่เพิ่งเจอกัน เพลงนี้สามารถแทนความรู้สึกในใจของคนได้ทั้งสองฝ่าย โดยในเนื้อร้องจะมีสำนวนและการเรียบเรียงคำที่คงความเป็นตัวตนของโลโมโซนิกอยู่อย่างชัดเจนครับ”

  ส่วนของมิวสิกวิดีโอยังได้ เสือ-พิชย ผู้กำกับมือดี มาเป็นผู้ถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่หมดอายุผ่าน 2 นักแสดงนำ อุล-ภาคภูมิ จงมั่นวัฒนา และ ธิชา วงศ์ทิพย์ กานนท์ รับบทคู่รักที่พยายามจะทำให้สถานการณ์ของความรักที่เริ่มจืดจางกลับมาหอมหวานเหมือนเดิม ทั้งคู่ตั้งใจกลับมาที่ร้านอาหารร้านเดิมที่เคยมาเดตกันครั้งแรก แต่แตกต่างออกไปด้วยความ รู้สึกที่ไม่เหมือนเดิม สามารถถ่าย ทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างดี ทำ เอาคนดูน้ำตาซึมตามเลยทีเดียว ติดตามชม Music Video เพลง “หมดรัก (EXPIRE)” ของโลโมโซนิก พร้อมกันวันจันทร์ที่ 11 ตุลาคม เวลา 18.00 น. ทาง You Tube ช่อง Genierock.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โลโมโซนิกจีนี่ เรคคอร์ดสเพลงใหม่เพลงช้าบอย โลโมโซนิกเพลงหมดรักหมดรักนักร้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 15:09 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์