“น้าหงา-ตุ๊ก-เอ๊ะ-บี” นำทีมศิลปินจิตอาสา ไลฟ์สดคอนเสิร์ตมาราธอน ร่วมใจต้านโควิด

ข่าว

  “น้าหงา-ตุ๊ก-เอ๊ะ-บี” นำทีมศิลปินจิตอาสา ไลฟ์สดคอนเสิร์ตมาราธอน ร่วมใจต้านโควิด

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  21 ก.ย. 2564 06:30 น.

  กองทัพศิลปินจิตอาสา น้าหงา, ตุ๊ก-วิยะดา, เอ๊ะ-จิรากร, บี-พีระพัฒน์ ฯลฯ เตรียมไลฟ์สดคอนเสิร์ตมาราธอน 10 ชั่วโมงรวด “LIVE Concert เพื่อแพทย์ชนบท-เส้นด้าย ร่วมใจต้านโควิด-19” ชมพร้อมกัน 25 กันยายนนี้ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับประชาชน และเป็นการเปิดรับบริจาคให้กับมูลนิธิแพทย์ชนบท

  โดย น้าหงา เผยว่า “ผู้จัดคุณเล็ก ทีโบน โทร.มาชวน และด้วยความรักใคร่สนิทชิดเชื้อกันอยู่แล้วก็ยินดีมากที่ได้ร่วมงานครั้งนี้ ก็ขอเป็นกำลังให้กับผู้ป่วยโควิด และทุกคนการ์ดอย่าตกขอให้ต่อสู้กับโควิด และผ่านสถานการณ์ที่เลวร้ายนี้ไป เรายังมีแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์ ติดตามไลฟ์สดทางเพจชมรมแพทย์ชนบทและเพจกลุ่มเส้นด้ายครับ”

  ส่วน พี่ตุ๊ก-วิยะดา เสริมว่า “น้องหมูที่เป็นจิตอาสาและเป็นทีมงานจัดงานครั้งนี้ชวนมาค่ะก็หวังว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเป็นอีกหนึ่งกำลังใจจากพวกเราเหล่าศิลปิน อยากให้ได้ฟังได้ชมกันแล้วผ่อนคลายจากสถานการณ์โควิดในบ้านเราได้บ้าง อยากให้มาชมกันเยอะๆ ส่วนใครอยากร่วมทำบุญก็มาบริจาคกันได้นะคะ เงินบริจาคทางชมรมแพทย์ชนบทจะนำไปช่วยเหลือผู้เดือดร้อนจากโควิดค่ะ”

  ห้ามพลาด!! วันที่ 25 ก.ย.นี้ เวลา 10.00-19.30 น. ทางเพจชมรมแพทย์ชนบท และเพจเส้นด้าย และสามารถบริจาคได้โดยตรงที่ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขบัญชี 340-201715-6 บัญชีมูลนิธิแพทย์ชนบท.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คอนเสิร์ตไลฟ์สดคอนเสิร์ตน้าหงาตุ๊ก วิยะดาเอ๊ะ จิรากรบี พีระพัฒน์คอนเสิร์ตมาราธอนนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 09:34 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์