"ก้อย-รัชวิน" รีวิวท้อง 8 เดือน "พี่ตูน" อยากอุ้มท้องแทน อัปเดตเปลี่ยนเรียกชื่อ

ข่าว

  "ก้อย-รัชวิน" รีวิวท้อง 8 เดือน "พี่ตูน" อยากอุ้มท้องแทน อัปเดตเปลี่ยนเรียกชื่อ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  13 ก.ย. 2564 07:33 น.

  นับถอยหลังใกล้ถึงวันได้เห็นหน้าลูกชายคนแรกว่าที่คุณพ่อคุณแม่คนดัง ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ และ ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย ตื่นเต้นเฝ้ารอวันนั้น เริ่มจากความเป็นคู่รักมาราธอนคู่หวานที่อยู่เคียงข้างกำลังก้าวสู่สถานะ ครอบ ครัวเติมเต็ม ล่าสุด ก้อย รีวิวชีวิตตอนท้อง 8 เดือนใกล้คลอด เปลี่ยนสรรพนามเรียกแทนตัวเองเป็น “พ่อ” และ “แม่” ยิ่งสุขใจสุดๆ หนุ่ม ตูน ประคบประหงมดูแลทั้งคุณแม่คุณลูกอย่างดี ทั้งผูกเชือกรองเท้าให้คุณแม่เพราะรู้ว่าลำบากจนเอ่ยปาก เห็นแล้วอยากท้องแทน!

  ก้อย โพสต์รูปภาพคู่หวานๆ พร้อมข้อความว่า “รีวิวท้อง 8 เดือน #35week spregnant ช่วงนี้ลูกตัวใหญ่ขึ้น หนักขึ้นมาก ทำให้แม่ ต้องทำอะไรช้าลง เวลาก้มต่ำต้องค่อยๆ ย่อแบบสควอช ผูกเชือกรองเท้าเองก็ไม่ได้ ต้องให้พ่อผูกให้ตลอดเวลาเดินรู้สึกว่าตัวเองเหมือนเพนกวินมากๆจนคุณพ่อต้องเอ่ยปากว่า “เห็นหนูแล้วอยากท้องแทน” ฟังแล้วก็ยิ้ม ก้อย เลยบอก พี่ตูน ว่า “พ่อไม่ต้องคิดมากนะ แม่เต็มใจ และมีความสุข มากๆ เพราะมันคือ “หน้าที่” ของคนที่เป็นแม่ แต่ถ้าพ่ออยากรู้ว่าตอนนี้แม่รู้สึกยังไง ก็ให้ลองถือลูกแตงโมเอาไว้ตลอด 24 ชม. ดูจ้ะ” พ่อยิ้มอ่อน แล้วหัวเราะแห้งๆแทนคำตอบ...“เข้าใจแล้วครับ”

  ก้อย ยังอัปเดตข่าว ล่าสุดอีกว่า ตอนนี้ ก้อย กับ พี่ตูน เริ่มใช้สรรพนามเรียกแทนตัวเองกันว่า “พ่อกับแม่” แทนคำว่า “พี่กับหนู” แม้จะยังไม่ ค่อยชิน แต่ก็รู้สึกดีทุกครั้งที่ได้ยินนะ ทำเอาแฟนๆอมยิ้มคอมเมนต์ชื่นชมการดูแลกันอย่างดีทุกช่วงเวลา ทั้งนี้ก่อนหน้านี้ก็เพิ่งผ่านวันครบรอบ 11 ปีที่ ก้อย–ตูน รู้จักกันไปหมาดๆ โดย ก้อย ก็ได้เผยความในใจถึง พี่ตูน ขอบคุณความรักที่มีให้อย่างสม่ำเสมอไม่เคยขาดหายและเชื่อว่า ตูน จะทำหน้าที่ “พ่อ” ได้อย่างดี

  “11 ปีแล้ว ที่ก้อยได้เจอผู้ชายคนนี้ @artiwara และในวันนี้เค้ากำลังจะเป็นคุณพ่อค่ะ ขอบคุณความรัก ความซื่อสัตย์ ความจริงใจ ที่มีให้ก้อยสม่ำ เสมอไม่เคยขาดหาย ขอบคุณที่คอยจับมือกันในวันที่เจอเรื่องยากๆ เป็นบ่าให้พักพิงเวลาที่เหนื่อยล้า เป็นกำลังใจที่สำคัญที่สุด ไม่ว่าก้อยจะทำอะไรก็ตาม ยิ่งตั้งแต่ก้อยท้อง พี่ตูนดูแลก้อยดีมากจริงๆ (จากที่ดูแลดีอยู่แล้วมาตลอด) จากนี้ไปก้อยเชื่อว่าพี่ตูนจะทำหน้าที่ “พ่อ” ได้ดีอย่างแน่นอน”

  งานนี้ไม่ใช่แค่ ก้อย แต่แฟนๆที่ติดตามทุกคนก็เชื่อแล้วว่า “พ่อตูน” ทั้งประคบประหงมทั้งใส่ใจมีโมเมนต์สุดน่ารัก ทั้งเล่านิทานให้ลูกฟังเป็นกิจกรรมก่อนนอนของพ่อลูก แล้วยังแนบท้องคุณแม่ร้องเพลงสุดเพราะให้ลูกชายฟังทุกเช้า หลัง ก้อย เผยคลิป ตูน ร้องเพลง “เป็นไปไม่ได้” ของวง ดิอิมพอสซิเบิ้ล ฟังแล้วชวนเคลิ้ม แล้วยังทำอาหารเช้ามาเสิร์ฟถึงเตียง ทั้งแซนด์วิชแฮมชีสบ้าง คอนเฟลกกับนมบ้าง เรียกว่าลืมลุค “ร็อกเกอร์มาดเข้ม” ไปเสียสนิทเลยทีเดียว!

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ก้อย รัชวินก้อย รัชวิน ท้องก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะตูน บอดี้สแลมดาราท้องดาราตั้งครรภ์อาทิวราห์ คงมาลัยลูกชายคนแรกดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 04:28 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์