ช่อง 7HD จัดให้ “ถกไม่เถียง” เพิ่มเวลา ถกกันเต็มอิ่ม 1 ชม.กับ “ทิน โชคกมลกิจ”

ข่าว

  ช่อง 7HD จัดให้ “ถกไม่เถียง” เพิ่มเวลา ถกกันเต็มอิ่ม 1 ชม.กับ “ทิน โชคกมลกิจ”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  28 ส.ค. 2564 07:01 น.

  ถกทุกประเด็น ร้อนจนได้รับความนิยมจากแฟนข่าวสำหรับรายการ “ถก ไม่เถียง” ดำเนินรายการโดยพิธีกรมืออาชีพ “ทิน โชคกมลกิจ” ทำหน้าที่เหมือนสะพานเชื่อมต่อทุกความคิด พร้อมเปิดโอกาสให้ทุกกลุ่มได้แสดงความคิดเห็นที่แตกต่างกัน ด้วยเนื้อหาที่ดุเดือดของรายการนั้น ยังไม่จุใจแฟนๆพอจึงมีการเรียกร้องให้เพิ่มเวลาออกอากาศ ล่าสุดช่อง 7HD ไฟเขียวเพิ่มเวลาให้รายการ

  ทิน โชคกมลกิจ” เผยว่า “หลังจากทำรายการมา 5 เดือน ก็มีเสียงเรียกร้องมาตลอด ทั้งแฟนรายการเอง ทั้ง คนรู้จักบอกว่ารายการสั้นไป ยังดูไม่จุใจเลย จริงๆ เราก็พยายามปรับเนื้อหาให้กระชับ จบได้ถูกใจแฟนๆที่สุด แต่บางเรื่องราวต้องยอมรับว่ามันมีรายละเอียดมากกว่านั้น ผู้ชมยังอยากลงลึกเข้าถึงข้อมูลไปอีก ด้วยเวลาเท่านี้ผมเลยมองว่ามันขาดความกลมกล่อม สุดท้ายต้องขอบคุณผู้บริหารทางช่อง 7HD ที่ได้รับทราบและเข้าใจ ยินดีอนุมัติเพิ่มเวลาให้รายการถกไม่เถียง เป็น 1 ชั่วโมงเต็ม ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี 17.00-18.00 น. เริ่มเดือนกันยายนนี้ ในเวลาที่เพิ่มขึ้นจะได้พบกับความเข้มข้นของเนื้อหา ลงลึกถึงข้อมูล และเราจะลงพื้นที่มากขึ้น เน้นช่วยเหลือคนที่กำลังเดือดร้อนอย่างแท้จริง รับรองว่าเต็มอิ่มคุ้มค่าแน่นอน อย่าลืมนะครับ เดือดร้อน ไร้ที่พึ่ง นึกถึงถกไม่เถียง”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ถกไม่เถียงทิน โชคกมลกิจช่อง 7รายการทีวีดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 16:01 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์