“วีวี่ ข้าวสารมิวสิค” ยืนหยัดทำดี เป็นจิตอาสากู้สถานการณ์โควิด-19

ข่าว

  “วีวี่ ข้าวสารมิวสิค” ยืนหยัดทำดี เป็นจิตอาสากู้สถานการณ์โควิด-19

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  17 ส.ค. 2564 06:45 น.

  สถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ยังวิกฤติ มีผู้คนมากมายได้รับผลกระทบเป็นวงกว้าง รวมไปถึง สาววีวี่-มนัสวี ศรีทองคำ ว่าที่ศิลปินใหม่ ค่ายข้าวสารมิวสิค ที่ถึงแม้จะเป็นหนึ่งในกลุ่มศิลปินนักร้องที่ได้รับผลกระทบโดยตรง แต่ขอยืนหยัดทำความดีร่วมเป็นจิตอาสาส่งแรงใจและส่งมอบน้ำดื่มสะอาดให้แก่ผู้ป่วยโรงพยาบาลสนามแพรกหนามแดง จังหวัดสมุทรสงคราม จำนวน 500 แพ็ก

  วีวี่ เผยว่า “ตอนนี้ต้องยอมรับว่า สถานการณ์โควิด-19 มันแย่มากๆ ยอดผู้ติดเชื้อในแต่ละวันพุ่งเกินหลักหมื่น แต่ในความโชคร้ายนั้นก็ยังมีข่าวดีที่ยังมีผู้ติดเชื้อหายกลับบ้านได้เป็นจำนวนมาก ล่าสุดค่ายข้าวสารมิวสิคได้ร่วมส่งต่อน้ำดื่มสะอาดจำนวน 6,000 ขวด ไปบริจาคให้แก่ผู้ป่วยโควิด-19 ที่ รพ.สนามแพรกหนามแดง วีวี่ก็รู้สึกดีใจที่อย่างน้อยเราได้เป็นส่วนเล็กๆที่ได้ช่วยประชาชนยามวิกฤติโควิดแบบนี้ ตอนนี้ได้แต่ส่งกำลังใจให้คนไทยทั่วประเทศสู้ๆ อยากให้ระวังตัวกันมากขึ้นกว่าเก่าเป็น 10 เท่าตัว เพราะเดี๋ยวนี้คนสามารถรับเชื้อโควิดกันง่ายและแบบไม่รู้ตัว ถ้าจำเป็นต้องไปธุระนอกบ้าน ไปซื้อของ ก็อยากให้สวมใส่แมสก์ 2 ชั้น พกเจลแอลกอฮอล์ไปด้วย ล้างมือบ่อยๆ แล้วที่สำคัญอย่าเผลอจับของกินเข้าปากโดยที่ยังไม่ได้ล้างมือ และขอให้โควิดหายไปจากบ้านเรา แล้วกลับมาปกติตามเดิมไวๆนะคะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วีวี่ มนัสวีมนัสวี ศรีทองคำดาราทำความดีจิตอาสาดาราบริจาคของดาราช่วยโควิดนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 17:31 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์