ท็อปฟอร์ม #ปาล์มมี่เป็นคนตลก! ไอดอล90 “บัวชมพู” มูฟออนทุ่มชีวิตดูแลลูก

ข่าว

  ท็อปฟอร์ม #ปาล์มมี่เป็นคนตลก! ไอดอล90 “บัวชมพู” มูฟออนทุ่มชีวิตดูแลลูก

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  8 ส.ค. 2564 07:01 น.

  ตอกย้ำกันอีกครั้งกับแฮชแท็ก #ปาล์มมี่เป็นคนตลก ใน 3 แซ่บ ที่เจ้าตัวให้เกียรติใส่รองเท้าส้นสูง (หาดูได้ยาก) บุกถึงเวที ทำ แม่แอฟ แม่ชม ผู้ซึ่งเข้าด้อมเอฟซี ปาล์มมี่ กรี๊ดหนักมากกกกก แม่แอฟ รีบ ออกตัวใช้เพลง พี่มี่ เยียวยาจิตใจไม่ว่าจะเป็นการเล่นละคร หรือแม้กระทั่งตอนรอใครบางคนถึงเช้า!!!!? เอ๊ะ...ใครกัน??

  แม่แอฟ : เคยรอใครถึงเช้ามั้ย??
  แม่แอฟ : เคยรอใครถึงเช้ามั้ย??

  ก่อนจะฟังเรื่องราวสุดฮาของนักร้องมาดเซอร์คนนี้ เล่าอะไรก็ตลกไปหมด!!! ไม่ว่าจะเป็นความเป๊ะสุดโต่ง ไม่ยอมนั่งเพราะกลัวกางเกงยับ หรือจะเป็นตำนานการกินน้ำแข็งต้องเท่ากันทุกก้อน... โอเคนัมเบอร์วัน!!!

  ใครแสบ!!...ภาพมันฟ้อง
  ใครแสบ!!...ภาพมันฟ้อง

  พบกับอีกหนึ่ง ไอดอล เสียงใสแห่ง ยุค 90 บัวชมพู ฟอร์ด ที่ห่างหายจากวงการนานนับ 10 ปี กลับมาให้ได้หายคิดถึงพร้อมลูกชายวัยแสบ 3 คน “น้องแมตต์ น้องมาร์กซ์ และน้องเหมา” ครั้งนี้มาพร้อมคำตอบที่ออกจากวงการกะทันหันในช่วงกำลังฮอตสุดๆ “เรารู้สึกชีวิตเราอิ่มตัว อยากเป็นคุณแม่ยังสาว อยากมีครอบครัว”

  ฝีมือแม่อร่อยที่ซู้ดดดดด
  ฝีมือแม่อร่อยที่ซู้ดดดดด

  ทั้งยังเล่าถึงชีวิตที่ทุ่มเทให้กับลูกๆ ดูแลครอบครัว กระทั่งเจอเรื่องบีบหัวใจเมื่อลูกชายคนเล็กมีอาการแพ้อาหาร คุณแม่บัว จึงหันมาทำสวน ปลูกผักออร์แกนิกและทำอาหารให้ลูกๆด้วยตัวเองทุกขั้นตอนเพื่อความปลอดภัย

  ติดตามเรื่องราวกันต่อใน “3 แซ่บ” วันอาทิตย์นี้ บ่ายโมง 15 ช่อง 3 HD และชมย้อนหลังได้ที่ www.youtube.com/polyplusentertainment   อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  3 แซ่บชมพู่ อารยาแอฟ ทักษอรปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญบัวชมพู ฟอร์ดดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 10:37 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์