“จีนี่ฯ” เคลื่อนไหว เบิกตัวสมาชิกใหม่ “BOMB AT TRACK” ส่ง “บ้ายอ” เปิดฉาก

ข่าว

“จีนี่ฯ” เคลื่อนไหว เบิกตัวสมาชิกใหม่ “BOMB AT TRACK” ส่ง “บ้ายอ” เปิดฉาก

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 ส.ค. 2564 06:30 น.

genie records” (จีนี่ เรคคอร์ดส) รัวกลอง ต้อนรับวงร็อกน้องใหม่ “BOMB AT TRACK” (บอมบ์ แอท แทร็ค) เข้าสู่บ้านหลังใหญ่ ประกอบด้วยสมาชิก 5 คน เต้-วงศกร เตมายัง (นักร้องนำ), เมษ-ภควรรษ ประเสริฐศักดิ์ (กีตาร์), ปุ้ย-ปราชญานนท์ ยุงกลาง (กีตาร์), ข้น-ศาสตร์ พรมุณีสุนทร (เบส) และ นิล-สิรภพ เลิศชวลิต (กลอง) หลังโดนกระชากหน้ากากเผยโฉมว่าเป็นมือดีที่บุกอาละวาดห้องทำงานป๋าเต็ดไปในวันครบรอบ 5 ปีของวง เปิดฉากแนะนำตัวอย่างเป็นทางการด้วยการปล่อยเพลงและมิวสิกวิดีโอสุดแสบ “บ้ายอ” เพื่อให้เห็นถึงตัวตนที่มาพร้อมกับอาวุธทางดนตรีสไตล์ RAP METAL แถมยังแสดงฝีมือแต่ง เนื้อเพลงทั้งหมดเองอีกด้วย

เต้-วงศกร นักร้องนำ เผยว่า “ผมนึกถึงสถานการณ์ที่คนผู้น้อยคอยประจบเจ้านายเพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งที่ตัวเองต้องการ คำว่า “บ้ายอ” มันเลยผุดขึ้นมาในใจผม ผมจึงตั้งใจหยิบประเด็นนี้มาต่อยอดเป็นเพลง “บ้ายอ” พูดถึงคนที่มีอำนาจมีพวกพ้องไว้คอยสรรเสริญเยินยอและเรียกใช้จนลืมตัวจนเป็นต้นตอของปัญหาที่ตามมาอีกมากมาย ได้ พี่มิน–ศิวโรจน์ จิตตนิยมพาณิชย์ (Minerva Recording Studios) มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้และได้ Ted Jensen (Sterling Sound) Mastering Engineer ที่เคยทำงานให้กับ Green Day, Madonna มาจบขั้นตอน Mastering ให้จนได้ซาวด์ดนตรีที่มีความเปลี่ยนแปลงและมีเอกลักษณ์เฉพาะวงของเราชัดเจนยิ่งขึ้น”

ส่วนของมิวสิกวิดีโอยังได้ ผึ้ง–สาลินี เขมจรัส ผู้กำกับฝีมือดีเป็นผู้ถ่ายทอดเรื่องราวเชิงเปรียบเปรยของคำว่า “บ้ายอ” ผ่านตัวแอนิเมชันสัตว์ประหลาดสุดน่ารักที่นับวันค่อยๆกลายร่างเป็นปีศาจแสนน่าเกลียดจากอีโก้แห่งความ “บ้ายอ” ซึ่ง BOMB AT TRACK เปรียบตัวเองเป็นหนึ่งในกลุ่มคนที่ถูกปีศาจบ้ายอจับกินและติดอยู่ในวังวนนั้นพวกเขาจึงต่อสู้โดยการเล่นดนตรีกระแทกใส่เพื่อเรียกร้องที่จะได้ออกมา.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จีนี่ เรคคอร์ดสgenie recordsBOMB AT TRACKวงร็อกวงร็อกน้องใหม่เต้ วงศกรบ้ายอนักร้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 10:17 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์