“แบด บาบูน” ปล่อยความเกรียนจัดเต็ม ซิงเกิลใหม่ “เฮียอุ้ม” ฟาดแรงกระแทกใจ

ข่าว

“แบด บาบูน” ปล่อยความเกรียนจัดเต็ม ซิงเกิลใหม่ “เฮียอุ้ม” ฟาดแรงกระแทกใจ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

27 ก.ค. 2564 06:45 น.

ได้ฮือฮากันอีกครั้งสำหรับซิงเกิลใหม่ของวงดนตรีสุดแนว Bad Baboon (แบด บาบูน) นำโดยหนุ่มมาดเซอร์ เก้า-จิรายุ ละอองมณี กับเหล่าเพื่อนซี้ กลอง-ฐาฬ์ กุณฑลบุตร (ร้องนำ), โดม-วีรยุทธ์ ห่อนาค (กลอง) และ บอม-วิชาวัฒน์ บุดดาบุญ (เบส) ซึ่งพวกเขาต่างก็ทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจสร้างสรรค์ผลงานเพลงออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันต่อเนื่องในสไตล์ที่ถนัดบวกความเกรียนแบบแสบๆ คันๆ กับ แนวอัลเทอร์เนทีฟร็อก, ร็อกแร็ป เมทัล แนวที่พวกเขาหลงใหล โดยซิงเกิลใหม่เพลง “เฮียอุ้ม” นี้ เป็นเรื่องราวสมมติที่พวกเขาจินตนาการกันขึ้น มีตัวละครที่ชื่อโต้งเป็นเด็กน้อยทั่วไป กับเฮียอุ้ม เป็นคนที่มีบารมี มีเงินมีทอง

แบด บาบูน เผยว่า “กับเอ็มวีถ่ายประมาณ 1 วันเต็มๆ แต่ก่อนถ่ายก็จะมีการซ้อมกันชุดใหญ่เลย เพราะมีพวกคิวบู๊ที่เราต้องวางบล็อกกิ้งเพื่อความปลอดภัยของทุกฝ่าย และเราก็โชคดีที่ได้พี่สตันต์แมนชื่อพี่ตอง เข้ามาช่วยเรื่องของการวางท่าทางต่างๆ คอยดูแลว่าจะต้องต่อยกันยังไง เซฟตี้กันแบบไหนให้ปลอดภัย ใช้เวลาซ้อมประมาณสองวันครับ ก็อยากให้แฟนๆ ลองติดตามชมกันดูและฟังกันกับอารมณ์แนว เพลงของพวกเราครับ” ติดตามฟังเพลง “เฮียอุ้ม” รวมทั้ง MV ที่จัดเต็มความมันส์กันสุดเหวี่ยงของพวกเขาได้ที่ YouTube channel : BAD BABOON-เฮียอุ้ม [Official MV] https://youtu.be/Oby7DnikVec รวมถึงฟังผ่านระบบสตรีมมิงต่างๆทุกช่องทาง รับรองมันส์โดนใจแน่นอน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Bad Baboon (แบด บาบูน)Bad Baboonแบด บาบูนซิงเกิลใหม่ฐาฬ์ กุณฑลบุตรเฮียอุ้มเพลงใหม่นักร้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564 เวลา 14:16 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์