"แบงค์-อาทิตย์" ลั่นแฟนสาว "สกุล" เหมือนเป็นแม่ ออกโรงป้องไม่ได้แต่งตัวโป๊แค่แฟชั่น

ข่าว

  "แบงค์-อาทิตย์" ลั่นแฟนสาว "สกุล" เหมือนเป็นแม่ ออกโรงป้องไม่ได้แต่งตัวโป๊แค่แฟชั่น

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  9 ก.ค. 2564 07:45 น.

  งานรุ่งรักดี ละครบู๊แอ็กชันเรื่อง “คทาสิงห์” ทางช่อง 7 ที่พระเอกหนุ่ม แบงค์-อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ บู๊จัดเต็มครั้งแรกก็กำลังเรตติ้งพุ่ง ส่วนแฟนสาวสุดแซ่บ สกุล-กัญญาภัค พงษ์ศักดิ์ ก็เพิ่งมีผลงานละคร “พราวมุก” ทางช่อง 3 ในบท ตรีนุช นางร้ายสายแซ่บ ล่าสุดทั้งคู่ควงจัดทริปเติมหวานเที่ยวทะเล เลยมีภาพกุ๊กกิ๊กให้ได้เห็น งานนี้ แบงค์ เล่าถึงความสัมพันธ์ตอนนี้

  ที่ผ่านมาละครออนพร้อมกันเลย เราได้แนะนำอะไรสกุลมั้ย?

  “จริงๆศาสตร์มันต่างกัน ก็ไม่ได้แนะนำอะไรเค้ามาก เค้าเล่นบทร้าย ผมก็ได้แค่แนะนำว่าผมรู้สึกอะไรตอนเล่นละคร เค้าก็ต้องปรับให้เป็นตัวละครของเค้าเองครับ เค้าไม่ได้โฟกัสด้านการแสดงขนาดนั้น เค้าอยากทำด้านธุรกิจด้วย ชอบสายแฟชั่นมากกว่า ถ้ามีโอกาสค่อยรับละคร”

  เราห่วงหรือหวงอะไรเค้ามั้ย กับการเข้ามาอยู่ในวงการบันเทิง?

  “ไม่เคยหวงนะ เพราะเราเชื่อใจและไว้ใจกันทั้งคู่อยู่แล้ว”

  ตอนที่เปิดตัวคบกัน คิดมั้ยว่าคนจะสนใจ?

  “ผมคิดว่าจริงๆแล้วคนไม่ค่อยรู้จักผมเท่าไหร่ ตอนที่เป็นข่าวเปิดตัว เราคิดว่าอยากลงเพราะเป็นวันคริสต์มาสพอดี จริงๆก็เหมือนลงรูปปกตินะ แต่อาจจะเป็นผู้หญิงคนแรกที่ผมเปิดตัวในไอจี”

  ถึงวันนี้รักลงตัวมั้ย?

  “เรื่อยๆครับ เรามีนิสัยหลายอย่างที่เข้ากันเหมือนกัน เลยสบายๆ ไปเรื่อยๆ แต่ความเหมือนบางอย่างก็ทำให้ตีกันบ่อยนะ (ยิ้ม) เช่นเป็นคนที่ต่างคนต่างมีทิฐิในตัวเองและมีความเชื่อ มีภาวะเป็นผู้นำทั้งคู่ พอมาอยู่ด้วยกันมันตีกันอยู่แล้ว”

  ตีกันส่วนใหญ่จบลงยังไง?

  “ส่วนใหญ่ผมก็ต้องยอมสิครับ ยกเว้นผมมีหลักฐานแน่นกว่าเค้า แต่ส่วนใหญ่ผมจะสู้เค้าไม่ค่อยได้”

  แฟนเรามาสายแซ่บ อัปรูปเซ็กซี่ในไอจีบ่อยๆเราหวงมั้ย?

  “มันคือความสุขของเค้านะ แล้วคือเค้าเป็นอย่างนี้ก่อนที่ผมจะรู้จักเค้าอีก อีกอย่างเค้าไม่ได้โชว์โป๊ เค้ามองเป็นความเซ็กซี่แฟชั่น ถ้าโป๊เป็นอีกแบบ มันก็มีคนถามผมนะว่ารับได้ยังไง แฟนเซ็กซี่อย่างนี้ไม่หวงแย่เหรอ ผมก็บอกว่าเค้าเป็นอย่างนั้นอยู่แล้วตั้งแต่แรก และเค้าไม่ได้ถ่ายเพื่อต้องการอวดผู้ชายหรืออะไร คือเค้าเป็นแรงบันดาลใจในการแต่งตัวของผู้หญิงหลายคนนะ”

  เวลามีหนุ่มๆมาคอมเมนต์ล่ะเราเห็นมั้ย?

  “ไม่เคยอ่านเลย ไม่รู้มีรึเปล่า หรือมีไดเรกต์มารึเปล่า ต่อให้ใครจะมายุ่งมาจีบเค้ามันขึ้นอยู่กับเค้าคนเดียว ถ้าเค้าจะไปจากเรา เราก็ห้ามอะไรเค้าไม่ได้ เราก็เลยให้ความเชื่อใจโดยตลอดทั้งคู่ คือถ้าเราเป็นผู้ชายที่ไม่พัฒนาตัวเอง ฝากอนาคตไว้ไม่ได้ เค้าก็คงไป”

  มีเวลาให้กันเยอะมั้ย?

  “มีครับ บ้านอยู่ใกล้กัน เค้ามาหาบ่อย เพราะเค้าซื้อแมวแล้วมาทิ้งไว้บ้านผมให้ผมเลี้ยง”

  เห็นในไอจีชอบคอมเมนต์แซวแหย่กัน?

  “คือถ้าคู่อื่นเค้าหวานกันเพื่อเติมความสัมพันธ์ ของผมก็น่าจะเป็นแนวกวน (ทีน) กัน (หัวเราะ)”

  ประทับใจอะไรในตัวเค้า?

  “ที่บอกว่านิสัยเหมือนกัน จริงๆเค้ามีสิ่งที่ไม่เหมือนผมหลายอย่างนะ เรื่องความคิดต่างๆ สกุลเป็นคนชัดเจน มีอะไรเค้าจะพูด แต่ผมจะไม่ค่อยพูดอะไร เค้าทำตัวเหมือนแม่ผม”

  เปิดตัวแฟนแล้วมีแฟนคลับมาหวงมั้ย?

  “แฟนคลับผมตอนนี้เป็นแฟนคลับสกุลหมดแล้ว (ยิ้ม) แฟนๆรักเค้ามากกว่าผมไปแล้ว จริงๆแฟนคลับผมเข้าใจนะ เค้าแอบเชียร์ผมด้วยซ้ำว่าอยากให้ผมเปิดตัวแฟน เพราะเมื่อก่อนผมอาจจะเคยมีข่าวเรื่องผู้ชายหรือเรื่องต่างๆ แฟนคลับจะรู้ว่าผมคุยกับใครอยู่ แต่ผมไม่ค่อยเปิดตัว เค้าก็ดีใจว่าผมเปิดตัวซะที ผมก็ครับๆได้ครับ (ยิ้ม)”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แบงค์ อาทิตย์อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์สกุล กัญญาภัคแบงค์ สกุล แฟนความรักดาราแฟชั่นเซ็กซี่แต่งตัวโป๊ดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 28 ตุลาคม 2564 เวลา 08:56 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์