“นีโอ” ปรุงเสน่ห์เพลง “ราตรี” ความสัมพันธ์ที่มากด้วยเงื่อนไข

ข่าว

  “นีโอ” ปรุงเสน่ห์เพลง “ราตรี” ความสัมพันธ์ที่มากด้วยเงื่อนไข

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  9 ก.ค. 2564 06:45 น.

  ดัมบ์ ฟาวนด์ โปรเจกต์ทางดนตรี ที่มอบอิสระให้กับคนทำเพลง และเปิดขอบเขตงานดนตรีของคนฟังให้กว้างกว่าที่เคยเป็น จาก ดัมบ์ เรคคอร์ดดิงส์ และวันนี้พาไปพบกับเรื่องราวความรักที่มีเงื่อนไข กับเพลงชื่อสวยๆ “ราตรี” ที่ปล่อยผลงานออกมาให้ได้ฟังแล้ว ยังเป็นเพลงล่าสุดของ นีโอ (NIIO) ศิลปินสาว เจ้าของความโดดเด่นจากน้ำเสียงหวานๆ ที่ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างชัดเจน รวมถึงเทคนิคในการร้องเพลงที่ปรุงเสน่ห์ให้กับทุกเรื่องราวได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นการทอดเสียง หรือเอื้อนคำ ที่เติมความรู้สึกหลากหลายให้กับ “ราตรี” ได้พอดิบพอดี ทั้งความอ้างว้าง ความคิดถึง ความโหยหา กระทั่งความเซ็กซี่ จนทำให้เพลงหมายเลข 7 ของโปรเจกต์ดัมบ์ ฟาวนด์ เป็นเพลงที่ฟังสวย จนหลง ได้ไม่ยาก

  สัมผัสกับความรู้สึกต่างๆของ “ราตรี” กันได้โดยฟังจาก Spotify, Music Music, Joox และ TrueID Music หรือดาวน์โหลดได้จาก iTunes Store และ YouTube Channel : D.U.M.B. Recordings ยังมีมิวสิกวิดีโออีกมากมาย โดยดัมบ์ เรคคอร์ดดิงส์ (D.U.M.B. Recordings) สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นีโอราตรีเพลงใหม่ดัมบ์ ฟาวนด์ความรักที่มีเงื่อนไขวอร์นเนอร์ มิวสิคNIIOนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 19:21 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์