“ปราโมทย์-ตู้เพลง” จิตอาสา มอบเสียงเพลงเพื่อทีมแพทย์

ข่าว

  “ปราโมทย์-ตู้เพลง” จิตอาสา มอบเสียงเพลงเพื่อทีมแพทย์

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  6 ก.ค. 2564 06:45 น.

  ท่ามกลางกระแสโรคโควิด-19 ระบาดหนักในประเทศไทย ทำให้ทุกฝ่ายตระหนักและแก้ไขสถานการณ์ด้วยการเร่งฉีดวัคซีนให้แก่ประชาชนเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ งานนี้ ปราโมทย์ วิเลปะนะ เจ้าของเพลงมูฟออน ค่ายข้าวสาร เอ็นเตอร์เทนเมนท์ และ ตู้เพลง-พิชญนันท์ ศิราวิริยานนท์ จาก ค่ายข้าวสารมิวสิค เจ้าของเพลง ค่อยค่อยปล่อยมือ ได้ร่วมเป็นจิตอาสาให้กับกระทรวงสาธารณสุข ส่งกำลังใจ มอบความสุขทางเสียงเพลงให้แก่คณะแพทย์ พยาบาล ที่ปฏิบัติงานอย่างหนักให้แก่ผู้เข้ารับการฉีดวัคซีน เพื่อเป็นการผ่อนคลายความตึงเครียดจากการทำงานของทีมแพทย์ และเพื่อคลายความกังวลให้แก่ผู้เข้าร่วมฉีดวัคซีน กับภารกิจวาระการฉีดวัคซีนแห่งชาติ ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ

  ตู้เพลงเผยว่า “ได้มาเป็นจิตอาสาร้องเพลงโฟล์กซองให้แก่พี่ๆแพทย์ พยาบาล และผู้ที่มาฉีดวัคซีน ร่วมกับพี่ปราโมทย์และพี่แอ๊น อีโมชั่นทาวน์ รู้สึกดีใจที่อย่างน้อยตัวเองได้เป็นส่วนหนึ่งถึงแม้จะเป็นส่วนเล็กๆก็ตาม ก็อยากให้พี่ๆทีมแพทย์ทุกๆคนสู้ๆ แล้วเราจะผ่านวิกฤติโรคนี้ไปด้วยกันค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ปราโมทย์ วิเลปะนะตู้เพลง พิชญนันท์จิตอาสาร้องเพลงสถานีกลางบางซื่อมอบเสียงเพลงโควิด-19ฉีดวัคซีนนักร้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 01:10 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์