"บิวกิ้น-พีพี" ส่งซิงเกิลคู่ "ไม่ปล่อยมือ" “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (คลิป)

ข่าว

  "บิวกิ้น-พีพี" ส่งซิงเกิลคู่ "ไม่ปล่อยมือ" “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (คลิป)

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  30 มิ.ย. 2564 07:30 น.

  ยังคงอินอยู่ในใจแฟนๆ กับบทสรุปความรักของ เต๋ กับ โอ้เอ๋ว ล่าสุดค่าย นาดาว มิวสิค ไม่รอช้า ส่งซิงเกิลคู่ Billkin (บิวกิ้น–พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล) และ PP Krit (พีพี– กฤษฏ์ อำนวยเดชกร) ในเพลง “ไม่ปล่อยมือ (Coming of Age)” เพลงประกอบจาก LINE TV Original Seriesแปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 (I Promised You the Moon) มาให้ได้อินกันแบบต่อเนื่อง ซึ่งเพลงนี้แต่งเนื้อร้องโดย “โป โปษยะนุกูล” ที่ถ่ายทอดเนื้อหาเพลงจากความสัมพันธ์ของ เต๋ กับ โอ้เอ๋ว

  โดยมี โฟร์–ประทีป สิริอิสสระนันท์, เบล–สุพล พัวศิริรักษ์ มาดูแลในพาร์ตของดนตรี และมี ย้ง–ทรงยศ สุขมากอนันต์ รับหน้าที่เป็นผู้กำกับมิวสิกวิดีโอ โดยยกขบวนไปถ่ายทำเอ็มวีกันที่เมืองภูเก็ต ซึ่ง เพลงไม่ ปล่อยมือ (Coming of Age) เป็นเพลง POP ที่มี Electronic Sound Design+ Ambience ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น มีความหวัง

  ซึ่งเนื้อหาของเพลงนี้บอกเล่าเรื่องราวในการเดินทางของชีวิต เมื่อเราได้เรียนรู้เรื่องความสัมพันธ์ ความผิดพลาด ความเจ็บปวด ที่ทำ ให้เราได้เติบโต ซึ่งคำว่า “ไม่ปล่อยมือ” คือความในใจที่เติบโตอย่างหนักแน่น ของทั้ง เต๋ และ โอ้เอ๋ว ส่วนอินเนอร์ มาเต็มขนาดไหน ติดตาม MV เพลงไม่ปล่อยมือ (Coming of Age) ทาง YouTube Channel : Nadao Bangkok และฟังเพลงได้ทางคลื่นวิทยุต่างๆ และ Streaming ทุกช่องทาง.

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แปลรักฉันด้วยใจเธอแปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2นาดาว มิวสิคพีพี บิวกิ้นพีพี กฤษฏ์บิวกิ้น พุฒิพงศ์บันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 เวลา 15:25 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์