“บ่าวเทือง” บรรจงเขียน “โจรกลับใจ” ขอโอกาสคนรักเก่าให้อภัยคืนดี

ข่าว

“บ่าวเทือง” บรรจงเขียน “โจรกลับใจ” ขอโอกาสคนรักเก่าให้อภัยคืนดี

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 มิ.ย. 2564 07:15 น.

บันทึก

แรงทะลุล้านวิวภายใน 2 สัปดาห์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับซิงเกิลใหม่ล่าสุด เพลง “โจรกลับใจ” ของนักร้องเพื่อชีวิตจากแดนใต้ บ่าวเทือง-ประเทือง พุทธสุภะ ศิลปินค่าย ข้าวสารซาวด์ ดันเพลงช้า “โจรกลับใจ” เพลงที่สื่อความหมายถึงความรักที่สูญเสียไปจากความผิดพลาดในอดีต จึงอยากขอโอกาสปรับปรุงตัวอีกสักครั้ง

บ่าวเทือง เผยว่า “เพลงโจรกลับใจ” เป็นเพลงที่เนื้อหาฟังสบายๆ เรื่องราวของการง้อคืนดีจากชายผู้ที่เคยทำผิดพลาดไปกับคนรัก ไปรักผู้หญิงคนอื่น จนสำนึกผิดและกลับใจมาขอโอกาสคืนดีกับคนรักเก่าอีกครั้ง เพลงนี้ปล่อยไป 3 อาทิตย์กว่ากระแสตอบรับดีมากๆ ครับหลายคนชอบ ยอดวิวตอนนี้เกือบจะ 2 ล้านวิวแล้วครับ

ตอนผมแต่งเพลงนี้ ผมนั่งเล่นกีตาร์ แล้วประโยคแรกมันขึ้นมา ฝนโปรยลงมา รู้ไหมว่าใครคิดถึงเธอ เลยแต่งต่อก็อยากให้ถูกใจแฟนๆของบ่าวเทือง เพลงนี้จะเป็นแนวลูกทุ่งนิดๆไม่ได้เพื่อชีวิตมากเกินไป ฟังง่ายๆสบายๆ ก็อยากให้แฟนเพลงติดตามด้วยนะครับ แย้มข่าวดีออกมาว่าจะมีปล่อยเพลงมาอีกเรื่อยๆ ที่เป็นโปรเจกต์เพลงที่ลงท้ายด้วยใจ ผลงานเพลงที่ผมตั้งใจเขียนมันขึ้นมาอีก 1 เพลง เพื่อแฟนเพลงทุกๆท่าน ขอบคุณครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!
03:11

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 10:06 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์