“เปรี้ยว-พรีม-บัว-โม” ลุกขึ้นโพสต์สวยเก๋ รีวิวช่วยแม่ค้า เปิด “ตลาดปันน้ำใจ ซีซัน2”

ข่าว

“เปรี้ยว-พรีม-บัว-โม” ลุกขึ้นโพสต์สวยเก๋ รีวิวช่วยแม่ค้า เปิด “ตลาดปันน้ำใจ ซีซัน2”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 มิ.ย. 2564 08:01 น.

ไม่ใช่แค่ความว้าวที่เห็นสาวๆ นำทีมโดย เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช, พรีม-รณิดา เตชสิทธิ์, บัว-นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ และ โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ ลุกขึ้นมาโพสต์ ท่ารีวิวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆสุดเก๋ แต่เป็นการช่วยเหลือพ่อค้าแม่ขาย หลังปีก่อน กิจกรรม “HUBSUB FAMILY เปิดตลาดปันน้ำใจ” ได้รับกระแสตอบกลับดีพ่อค้าแม่ค้าที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติโควิด-19 ที่ได้รับความช่วยเหลือจาก 4 นางเอกสาวสวย ตัวแทนนักแสดงบ้านฮับซับในการรีวิวสินค้าฟรี!!

ต่างให้ฟีดแบ็กว่าตั้งแต่สาวๆช่วยรีวิวให้ ร้านค้าก็เป็นที่รู้จักขายของดีมีคนตามไปอุดหนุนเพียบ ปีนี้พอสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในเมืองไทยยังไม่คลี่คลาย 4 สาวเลยขอเปิด “ตลาดปันน้ำใจ ซีซัน 2” รับรีวิวสินค้าให้ฟรี เพื่อช่วยเหลือพ่อค้าแม่ค้าเช่นเคย ตั้งแต่วันที่ 10 พ.ค.-10 มิ.ย. เป็นระยะเวลาทั้งสิ้น 32 วัน รวมช่วยเหลือทั้งหมด 32 ร้านค้า ผ่าน 4 แอ็กเคาต์ส่วนตัวของสาวๆ อาทิ 

โม-มนชนก : @momonchanok บัว-นลินทิพย์ : @buanalinthip พรีม-รณิดา : @jpreem เปรี้ยว-ทัศนียา @preawwnp มีพ่อค้าแม่ค้าให้ความสนใจเข้ามาร่วมกิจกรรมผ่าน IG : @hubsub_official เพื่อฝากร้านให้ช่วยรีวิวเพียบ ไม่ว่าจะเป็นอาหารคาว, ของหวาน, เครื่องดื่ม, ผลไม้อบแห้ง, เสื้อผ้า, ต่างหู, เทียนหอม, รูปวาดการ์ตูน, ปกหนังสือผ้าฝ้ายรักษ์โลก, ดินไทยสำหรับทำงานปั้น หรือแม้แต่ปลานิลและปลาช่อนตากแห้ง ซึ่งสาวๆก็ยินดีช่วยรีวิวให้ร้านค้าที่ทำตามกติกาและได้รับการคัดเลือกแบบเต็มที่ไม่มีกั๊ก!!

งานนี้ เปรี้ยว เผยว่า “นอกเหนือจากการบริจาคสิ่งของอุปโภคและบริโภคต่างๆ รวมถึงการส่งข้าวกล่องเติมกำลังใจให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ที่ทำที่ผ่านมา เปรี้ยว, พี่โม, พี่บัว และน้องพรีม คุยกันว่าพวกเรา 4 คนอยากที่จะเป็นตัวแทนของบ้าน ในการช่วยเหลือพ่อค้าแม่ค้าที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เหมือนปีที่ผ่านมา ก็เลยไปปรึกษา พี่แพร-ภรณ์มณี ผู้จัดการส่วนตัว และก็ได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่เหมือนเคย เลยเป็นที่มาของกิจกรรมตลาดปันน้ำใจ ซีซัน 2 ค่ะ”

พรีม เสริมว่า “เนื่องด้วยสถานการณ์ที่ยังไม่คลี่คลาย ไหนๆ พวกเราก็ต้อง Work from home อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติกันอยู่แล้ว ดังนั้น การช่วยรีวิวสินค้าผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียส่วนตัวของตัวเอง จึงเป็นกิจกรรมดีๆ ที่ได้ช่วยเหลือผู้อื่น ที่พวกเราสามารถทำได้ ซึ่งพวกเราก็หวังว่า การรีวิวของพวกเราจะช่วยโปรโมตสินค้าหรือร้านค้าให้คนเห็นมากขึ้น พ่อค้าแม่ค้าขายของได้มากขึ้น ไม่มากก็น้อย พรีมและเพื่อนๆขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจเล็กๆให้ทุกคน ขอให้เข้มแข็ง อดทน และเดินหน้าต่อไป สู้ไปด้วยกัน ผ่านไปด้วยกันนะคะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี
  09:28

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 06:30 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์