ไลฟ์สไตล์
100 year

จับไต๋ “ตูมตาม” เคลียร์สเตตัส “แนท” ยังไงแน่?!

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
17 เม.ย. 2564 06:30 น.
SHARE

ถูกจับเป็นคู่จิ้น เพราะซี้ปึ้กกันมาตั้งแต่เล่นละครด้วยกัน แต่หลังๆ หนุ่ม ตูมตาม-ยุทธนา ชักขยันลงรูปคู่กับสาว แนท-อนิพรณ์ แถมยังแซวกัน ง้อกันถี่ ชวนไปกินข้าวกันบ๊อยบ่อย ทำเอาพิธีกร เกลือ-กิตติ ชักเริ่มได้กลิ่นความรักเลยรีบเชิญหนุ่ม ตูมตาม มาเคลียร์สถานะใน “เกลือ วัน เด้อ” ว่าคู่นี้มีอะไรในกอไผ่กันอ๊ะป่าว?

ตูมตามรีบเคลียร์ “แนทกับผมสนิทกันตั้งแต่ถ่ายละครตั้งแต่เรื่อง “รัก 10 ล้อ รอ 10 โมง” ก็มีหลายคนเชียร์ให้จีบกันจริงจังแต่บางคนก็บอกว่าสงสารน้อง บอกตรงๆ แนทเป็นนางเอกคนแรกที่ผมทำงานด้วยแล้วผูกพัน รู้สึกรัก รู้เลยว่าเคมีมันเข้ากันมากๆ ก็ยอมรับว่าสนิทพิเศษอยู่ เราเองก็ชอบผู้หญิงสไตล์นางแบบ เคยบอกหลายๆคนว่าเค้าเป็นผู้หญิงในแบบที่ผมชอบ”

ข่าวแนะนำ

ฟังแค่นี้ทั้งสตูฯก็กิ๊วก๊าวกันใหญ่ เท่านี้ไม่พอ พิธีกรเกลือยังได้ทีแซวต่อไม่หยุดว่าอยู่ในกองก็ได้ข่าวว่าทั้งคู่ดูแลกันดีมากๆ แถมมีชวนไปวิ่ง ไปกินข้าวกันสองต่อสอง แซวไปแซวมา ตูมตาม เลยเผลอหลุดปากบอกว่าเคยชวนไปกินข้าวที่บ้าน เจอพ่อแม่แล้ว ด้วย!!

แต่เรื่องแบบนี้มันฟังความข้างเดียวได้ที่ไหน ว่าแล้วพิธีกรเกลือเลยให้ฟังความจากสาว แนท ที่เจ้าตัวออกมา “ขอความชัดเจนจากตูมตาม” เท่านี้ไม่พอ เกลือ ยังงัดภาพ IG ที่ทั้งคู่ลงแคปชันงอนง้อผ่านโซเชียลกันไปมา แถมมีเรียกชื่อเฉพาะกันดั้วะ ตูมตามเรียกแนทว่า “น้องหมา” ส่วน แนท เวลาโทร.หาตูมตามก็เรียกว่า “เบ๊บเบ๊บ” คู่นี้มันชักตะหงิดๆ ยังไงไม่รู้ เอ้า! วานคุณผู้ชมช่วยจับไต๋คู่นี้ที เกลือ วัน เด้อ เสาร์ที่ 17 เม.ย.นี้ 22.15 น. ทางช่องวัน 31.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตูมตาม ยุทธนาแนท อนิพรณ์เกลือ วัน เด้อเกลือ กิตติตูมตาม แนทแนท ตูมตามดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564 เวลา 19:06 น.