“จ๊ะ นงผณี” เผยทั้งน้ำตาโดนด่า “อีลูกทุ่งสะเหล่อ” ในรายการ “วู้ดดี้ โชว์”

ข่าว

“จ๊ะ นงผณี” เผยทั้งน้ำตาโดนด่า “อีลูกทุ่งสะเหล่อ” ในรายการ “วู้ดดี้ โชว์”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

2 เม.ย. 2564 07:15 น.

วู้ดดี้ โชว์” ช่อง 7 อาทิตย์นี้ พบกับลูกทุ่งสาวอินดี้ จ๊ะ–นงผณี มหาดไทย ที่เพิ่งประกาศคืนนามสกุล “อาร์สยาม” ไปหมาดๆ ซึ่งไหนๆก็มาแล้ว

จ๊ะ เลยขอชี้แจงเรื่องหมดสัญญากับอาร์สยามซะเลยว่า “จบกันด้วยดีมาก และผู้ใหญ่ทางอาร์เอสก็ใจดีมากๆ ไม่ติดหากใช้นามสกุลอาร์สยามต่อ เพราะเข้าใจว่าคนเริ่มคุ้นชินจ๊ะกับชื่อนี้แล้ว รวมถึงยังสามารถใช้เพลงในงานคอนเสิร์ตได้ทั้งหมดอีกด้วย”

พร้อมกันนี้ยังเล่าให้ วู้ดดี้ ฟังทั้งน้ำตาถึงบาดแผลที่ฝังใจที่สุดในชีวิต “เคยโดนผู้ใหญ่ในวงการด่า อีลูกทุ่ง...สะเหล่อ กลาง Line กลุ่มที่มีเพื่อนในวงการอยู่เกือบร้อยคน ทำให้ตอนนี้กลายเป็นคนไม่กล้าเข้าสังคมหรูหรา และคิดว่าไม่มีเพื่อนในวงการก็ไม่เป็นไร รู้จักเจียมตัวตลอด ยังคงมีคนบางจำพวกที่ยังมองว่านักร้องลูกทุ่งอย่างเราคือคนระดับล่างๆ และมองด้วยสายตาดูถูก”

นอกจากนี้ วู้ดดี้ ยังพา ได๋–ไดอาน่า จงจินตนาการพี่สาวคนสนิทนานกว่า 10 ปี โผล่มาเซอร์ไพรส์ เล่นเอา จ๊ะ น้ำตาซึมอีกรอบ ตามชมใน “วู้ดดี้ โชว์” วันอาทิตย์นี้ 5 โมงเย็น ทางช่อง 7HD.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  เอวดี เอวเด้ง! หนุ่มๆ ลูกทุ่งคืนกำไรให้ FC ด้วยท่าเต้นสุดมัน
  04:02

  เอวดี เอวเด้ง! หนุ่มๆ ลูกทุ่งคืนกำไรให้ FC ด้วยท่าเต้นสุดมัน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 22:57 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์