“เบิ้ล ปทุมราช” หายเหนื่อย เอ็มวี “มีผัวอ้ายกะฮัก” ทะลุ 4 ล้านวิว

ข่าว

  “เบิ้ล ปทุมราช” หายเหนื่อย เอ็มวี “มีผัวอ้ายกะฮัก” ทะลุ 4 ล้านวิว

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 เม.ย. 2564 06:30 น.

  มาแรงจัดจนทะลุ 4 ล้านวิวภายใน 4 วัน สำหรับมิวสิกวิดีโอมีผัวอ้ายกะฮัก” เพลงใหม่สไตล์ลูกทุ่งอีสาน ของนักร้องหนุ่ม เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม หรือ อาทิตย์ สมน้อย เพราะเป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่ “เบิ้ล” แต่งเองจากความรู้สึกที่อยากถ่ายทอดอารมณ์ของคนแอบรักโดยไม่กล้าเผยความในใจออกไป

  โดย เบิ้ล เผยว่า “ต้องขอบคุณแฟนคลับ BFC ทุกคนนะครับ ที่มีส่วนผลักดันให้เอ็มวี มีผัวอ้ายกะฮัก แรงทะลุ 4 ล้านวิว ภายใน 4 วัน จนติดอันดับ 1 ในมาแรงของยูทูบถึง 2 ครั้งด้วย รู้สึกหายเหนื่อยเลยครับ จากที่ยกกองไปถ่ายทำกันมาถึง 2 วัน ที่จังหวัดศรีสะเกษ ต้องเข้าฉากวิ่งระยะไกลทั้ง 2 วันเลย ทั้งเส้นเรื่องและเส้นร้อง เพื่อให้ภาพออกมาสวยงาม ส่วนเรื่องราวเราตั้งใจนำเสนอให้ต่างจากเนื้อหาที่เป็นเพลงรักอารมณ์เศร้าของผู้บ่าวไทบ้านที่ไม่ยอมเปิดเผยความรู้สึกของตัวเองตั้งแต่เด็กจนแก่ ทั้งๆที่นางเอกก็รอฟังคำว่ารักจากปากเราตั้งแต่เด็กจนแก่ แต่เราหักมุมให้ทุกอย่างเป็นแค่ ความฝันแล้วสามารถกลับมาแก้ไขจนความรักแฮปปี้เอนดิ้งในที่สุด บางครั้งการที่ไม่กล้าทำอะไรก็อาจทำให้เราเสียโอกาสที่ดีๆ ไปตลอดชีวิต ไม่เฉพาะในเรื่องของความรักนะครับ ใช้ได้กับทุกๆเหตุการณ์ที่เข้ามาใน ชีวิต ส่วนใครที่ยังไม่ได้ดูมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ ฝากชมฝากแชร์กันได้ที่ยูทูบ เบิ้ล ปทุมราช official และ Rsiam Music คลิก >> https://bit.ly/3fbNdst ครับผม”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   "อ๊อฟ-ธัญญ่า" โต้! ป่องฟ้าแล่บ ที่แท้แค่อ้วน 7 กก.
   03:03

   "อ๊อฟ-ธัญญ่า" โต้! ป่องฟ้าแล่บ ที่แท้แค่อ้วน 7 กก.

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:09 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์