"แอน สิเรียม" เปิดรีสอร์ต เผยลูกสาวอีกคนที่ขาดไม่ได้ “นายจ๋าทาสมาแล้ว”

ข่าว

  "แอน สิเรียม" เปิดรีสอร์ต เผยลูกสาวอีกคนที่ขาดไม่ได้ “นายจ๋าทาสมาแล้ว”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  20 มี.ค. 2564 08:15 น.

  ได้เวลาพาลุย กอล์ฟ เบญจพล พิธีกรรายการ นายจ๋าทาสมาแล้ว พาไปเปิดรีสอร์ตสุดหรูบนเนื้อที่กว่า 400 ไร่ ที่บางเสร่ ของดารานางเอกที่คงความสวย แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ ซึ่งแอบบอกมาว่าได้ลูกสาวคนใหม่มาเพิ่ม!!

  “เพิ่งได้น้องชาบลีมาเลี้ยงไว้ก็เป็นของขวัญเซอร์ไพรส์วันเกิดจากน้องนนนี่ เค้าจะเป็นลูกหมาไซส์เล็กๆน่ารักเป็นลูกหมาติดคนติดแอนมากๆ ไปไหนจะต้องเอาไปด้วย เวลากินถ้าแอนอยู่ด้วยจะต้องป้อนอาหารให้กับมือ เลี้ยงเหมือนเป็นลูกสาวอีกคน ถ้าไม่เห็นไม่เจอแอนก็จะร้องคร่ำครวญมากๆ ตอนแรกๆก็ไม่อยากได้เพราะเมื่อก่อนเคยเลี้ยงน้องหมาพุดเดิ้ลตัวหนึ่งชื่อโอเลี้ยง อยู่กับแอนมา 16 ปีแล้วเค้าตายไปเลยน่าจะหมดอายุขัยทำให้เราก็ฝังใจร้องไห้เสียใจหนักมากเลยไม่อยากเลี้ยงแล้ว แต่น้องนนนี่เอามาให้ก็ไม่อยากให้แม่เหงา เวลานนนี่ไม่อยู่ก็เลยเลี้ยงไว้ทำให้เริ่มติดกันและผูกพันกันมากขึ้นค่ะ พบกับเรื่องราวสุดน่ารักของ คุณแม่สิเรียม กับลูกสาวคนใหม่ วันเสาร์นี้ 13.05 น. ทางช่อง 8 หรือติดตามชมผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ @ช่อง 8.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นายจ๋าทาสมาแล้วแอน สิเรียมแอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์กอล์ฟ เบญจพลสัตว์เลี้ยงน้องหมาบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 15:29 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์