ไลฟ์สไตล์
100 year

ทะเลลวง EP.3 โมย่า ถูกลูกน้องของ ธเนศ ตามจับตัว โชคดี นที ไปช่วยไว้ทัน

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.พ. 2564 20:01 น.
SHARE

หลังจากที่ โมย่า พยายามหาทางช่วยให้ความจำของ นที กลับมา แต่ก็ไม่ได้ผล นที รู้เรื่องหนี้สินของโมย่า จึงไม่อยากเป็นภาระ จึงลุกขึ้นมาช่วยงานในรีสอร์ต และขอเป็นบอดี้การ์ดคอยดูแลโมย่า

ทะเลลวง EP.3 วันนี้ โมย่า (แซมมี่ เคาวเวลล์) เดินเลือกซื้อของกับ นที (มิกค์ ทองระย้า) ระหว่างนั้นลูกน้องของ ธเนศ (แอนด์ดรูว์ กรเศก) เข้ามาจับตัวโมย่า นทีตามไปช่วยไว้ได้ทัน

ข่าวแนะนำ

เช้าวันรุ่งขึ้นมีแขกเข้ามาพักในรีสอร์ต เมื่อเห็นนทีก็ตกใจกลัว นทีรู้สึกแย่จึงตัดสินใจเอาผ้าพันแผลที่หน้าออก หลังจากที่ถอดผ้าพันแผลทุกคนตะลึงในความหล่อของนที โมย่าคิดว่าถึงเวลาแล้วที่จะถ่ายรูปนทีเพื่อตามหาญาติ

ด้านบริษัทเอ็นทีคอนสตรักชั่น (บริษัทของนที) โทรมานัดให้โมย่าเข้าไปคุยเรื่องรีโนเวตรีสอร์ต นทีรู้ว่าโมย่าจะไปกรุงเทพฯ ก็ขอตามไปด้วย ด้วยความหวังว่าจะเจออะไรที่ช่วยกระตุ้นให้ความทรงจำของเขาลับมา

ติดตามชมฉากนี้ได้ในคืนวันอังคารที่ 2 กุมภาพันธ์นี้ และติดตามชมละคร “ทะเลลวง” ได้ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

ติดตามประเด็นข่าว

นิยายไทยรัฐ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทะเลลวงทะเลลวง ตอน3ทะเลลวง EP.3ทะเลลวงตอนต่อไปตัวอย่าง ทะเลลวงทะเลลวงวันนี้เรื่องย่อ ทะเลลวงมิกค์ ทองระย้าแซมมี่ เคาวเวลล์ละครใหม่ช่อง7นิยายละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564 เวลา 04:55 น.