ทะเลลวง EP.2 นที ไม่อยากเป็นภาระ จึงช่วยงานในรีสอร์ต และเป็นบอดี้การ์ดให้โมย่า

ข่าว

  ทะเลลวง EP.2 นที ไม่อยากเป็นภาระ จึงช่วยงานในรีสอร์ต และเป็นบอดี้การ์ดให้โมย่า

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ก.พ. 2564 10:01 น.

  หลังจากที่ นที โดนโจรทำร้ายจนตกทะเล แต่โชคดีโมย่าช่วยไว้ได้ และพามารักษาที่รีสอร์ตปลายฟ้า เธอตั้งใจดูแลนทีจนกว่าเขาจะหาย แต่ปรากฏว่าเมื่อนทีฟื้นขึ้นเขากลับความจำเสื่อม

  ทะเลลวง EP.2 วันนี้ โมย่า (แซมมี่ เคาวเวลล์) พยายามหาทางช่วยให้ความจำของ นที (มิกค์ ทองระย้า) กลับมาแต่ก็ไม่ได้ผล ระหว่างนั้น ธเนศ (แอนด์ดรูว์ กรเศก) เจ้าหนี้ของโมย่าก็เข้ามาป่วน เพื่อหวังให้โมย่ายอมขายรีสอร์ตให้ และยื่นคำขาดว่าภายในสิ้นเดือนต้องจ่ายหนี้ 5 ล้านบาทให้หมด

  นทีที่รู้เรื่องไม่อยากเป็นภาระของโมย่า จึงลุกขึ้นมาช่วยงานในรีสอร์ตและขอเป็นบอดี้การ์ดคอยดูแลโมย่า ด้าน แจ่มจรัส (อัญษนา บุรานันท์) ประกาศให้ทุกคนทราบว่าหลังจากนี้ ยศกร (รพีภัทร เอกพันธ์กุล) จะขึ้นมาดูแลบริษัทแทนนที โดยยศกรได้สั่งให้ ประภาส (วิภพ บางยี่ขัน) คนสนิทของ นาท (ไอศูรย์ ไมดาน) พ่อของนที ออกตามหานทีให้เจอ โดยไม่ต้องเป็นห่วงบริษัท

  ติดตามชมฉากนี้ได้ในคืนวันจันทร์ที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ และติดตามชมละคร “ทะเลลวง” ได้ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ทะเลลวงทะเลลวง ตอน2ทะเลลวง EP.2ทะเลลวงตอนต่อไปตัวอย่าง ทะเลลวงทะเลลวง วันนี้เรื่องย่อ ทะเลลวงมิกค์ ทองระย้าแซมมี่ เคาวเวลล์ละครใหม่ช่อง7นิยายละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 12:59 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์