"หมิว-มายด์" แย่งควงแขน "แชป" "ตาล" หน้าเจื่อนเห็นคาตา ใน "กำนันหญิง"

ข่าว

  "หมิว-มายด์" แย่งควงแขน "แชป" "ตาล" หน้าเจื่อนเห็นคาตา ใน "กำนันหญิง"

  ไทยรัฐออนไลน์

  31 ม.ค. 2564 08:50 น.

  ฮอตสุดๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหน้าตี๋ ปากแดง “แชป-วรากร ศวัสกร” ที่ถูกสาวๆ รุมล้อมไม่ห่าง ในละคร “กำนันหญิง” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” ไม่ว่าจะเป็นสาวสุดเซ็กซี่ตัวแม่ “หมิว-สิริลภัส กองตระการ” หรือจะเป็นนางร้ายน้องใหม่ “มายด์-พัฒนิดา พุ่มชูแสง” และอีกหนึ่งสาวหน้าหวาน “ตาล-กัญญา รัตนเพชร์” ที่ตกหลุมรักปลัดหนุ่มคนนี้เข้าอย่างจัง

  ฉากนี้เป็นตอนที่ปลัดธรรณพ (แชป-วรากร) เดินสำรวจตลาดในท่ากระยาง โดยมีสองสาวอย่างแววหวาน (หมิว-สิริลภัส) และโสมโสภา (มายด์-พัฒนิดา) คอยเดินตามแย่งกันควงแขนไม่ห่าง ซึ่งดาหวัน (ตาล-กัญญา) ที่แอบรักปลัดอยู่แล้วเห็นก็หน้าเจื่อน เดินคอตกกันเลยทีเดียว

  เบื้องหลังความฮอตของหนุ่มแชปฉากนี้ บอกเลยว่าทำเอาหนุ่มๆ ในกองต่างพากันอิจฉา เพราะมีสาวๆ สวยๆ ถึงสองคน มารุมล้อม เดินตามไม่ห่าง แชปถึงขั้นออกปากแซวว่าถึงในละครผมจะต้องหงุดหงิดไม่ชอบ แต่ชีวิตจริงผมชอบนะ (หัวเราะ)

  เรียกเสียงหัวเราะกับมุกนี้ได้แบบพอหอมปากหอมคอ ก็ถึงเวลาที่พี่แดง บูรพา ผู้กำกับ จะทำการซ้อมคิวแบบเบาๆ เพราะฉากนี้ไม่มีอะไรมาก เลย สองสาวทั้งหมิวและมายด์ต้องงัดไม้เด็ดมาสู้กัน เพื่อจะพิชิตใจของแชปให้ได้แค่นั้นเอง ส่วนแชปก็อยู่นิ่งๆ หล่อๆ ให้สาวๆ แย่งกันไปมา อีกหนึ่งสาว ตาล ที่ไม่ต้องเข้ามาร่วมวงแย่งแต่ก็ต้องแสดงสีหน้าเจื่อนๆผิดหวัง หลังจากที่ซ้อมคิวเรียบร้อยก็ถึงเวลาเอาจริงซะที

  เริ่มที่แชปพยายามจะเดินเร็วๆ ไม่ให้หมิวและมายด์ตามทัน แต่สุดท้ายสองสาวก็ไล่ทันอยู่ดี หมิวเปิดฉากคว้าแขนของแชปมาควง แนบชิดตัว มายด์หมั่นไส้รีบดึงแขนอีกข้างของแชปเข้ามาควงไว้แน่น แถมยังพูดลอยหน้าลอยตาใส่หมิวอีก หมิวไม่พอใจก็รีบดึงแขนแชปมาอีกครั้ง แชปพยายามจะแกะมือทั้งสองสาวออกแต่ก็เอาออกไม่ได้ เพราะเกาะแน่นเป็นตุ๊กแกกันเลยทีเดียว

  ระหว่างนั้นที่ทั้งสามคนเดินผ่านไป ตาลที่ยืนซื้อผักอยู่ก็เห็นภาพบาดตาบาดใจ ถึงกับถอนหายใจ หน้าเจื่อน เดินคอตก แบบคนไม่มีทางสู้ พอสิ้นเสียงคัตเท่านั้น หมิวและมายด์ต่างพร้อมใจกันปล่อยมือจากแชปทันที แชปเลยแกล้งแหย่ว่ากอดอีกนิดไม่ได้หรอครับ หยอดเก่ง ปากหวานแบบนี้ไงสาวๆ เลยรุมล้อมไม่ห่าง

  ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “กำนันหญิง” วันจันทร์ที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กำนันหญิงกำนันหญิง EP.5กำนันหญิง ตอน5ตัวอย่างกำนันหญิงกำนันหญิงตอนต่อไปเรื่องย่อ กำนันหญิงแชป วรากรหมิว สิริลภัสมายด์ พัฒนิดาตาล กัญญาละครใหม่ช่อง 7 ปี 2564นิยายละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 19:10 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์