ไลฟ์สไตล์
100 year

"U-KNOW" เผยโลกดนตรีของตัวเอง ปล่อย "Thank U" อัลบั้ม NOIR ร้อนแรง (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
27 ม.ค. 2564 07:15 น.
SHARE

น่าติดตามและได้รับความสนใจร้อนแรงสำหรับ U–KNOW (ยูโนว์) แห่งวง TVXQ! (ทงบังชินกิ) ที่ล่าสุดกลับมาพร้อมมินิอัลบั้มชุดใหม่ ‘NOIR’ (นัวร์) คอนเซปต์สุดโดดเด่น เปิดเผยโลกดนตรีของ U-KNOW ออกมาในรูปแบบภาพยนตร์หลากหลายประเภท โดยชื่ออัลบั้มนี้มีความหมายว่าสีดำในภาษาฝรั่งเศสและยังเป็นหนึ่งในประเภทของภาพยนตร์ โดยต่อจากโซโล่มินิอัลบั้มชุดแรก ‘True Colors’ ที่ใส่ความรู้สึกอันมีสีสันเอาไว้

ข่าวแนะนำ

อัลบั้มนี้ประกอบไปด้วยเพลงทั้งหมด 6 เพลง เผยเสน่ห์ที่แตกต่างออกไป รวมถึงภาพลักษณ์และอารมณ์เฉพาะตัวของ U-KNOW ตามเพลงนั้นๆ ด้านเพลงเปิดตัว ‘Thank U’ เป็นเพลงแนวป๊อปแดนซ์ที่มีจังหวะหนักแน่น และพัฒนาการอันน่าตื่นเต้นของภาพยนตร์นัวร์แอ็กชัน ในมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ U– KNOW ได้โชว์ฝีมือการแสดงด้วยตัวเองร่วมกับนักแสดงชั้นนำของเกาหลีอย่าง ฮวัง จองมิน และอี จองฮยอน โดยจะผสมผสานเวทีการแสดงเข้ากับโปรดักชันละครเวทีที่ตื่นตาตื่นใจ

นอกจากนี้ เพลงอื่นๆ ในอัลบั้มก็ถูกปล่อยออกมาในรูปแบบของ Track Flim ทั้งเพลง ‘La Rosa’ ที่มีนักแสดงสาว SHIN YEEUN มาร่วมร้องด้วย, เพลง ‘Time Machine’, เพลง ‘Loco (House Party)’, เพลงแบบโมโนดราม่า ‘Need You Right Now’ และ เพลง ‘Eeny Meeny’.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

U–KNOWยูโนว์TVXQ!ทงบังชินกิNOIRเพลงใหม่บันเทิงนักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 9 มีนาคม 2564 เวลา 08:16 น.