ไลฟ์สไตล์
100 year

“แบงค์’ กอด “พิ้งค์พลอย’ น้ำตาท่วม เจอเหตุพลิกผันตอนจบ “รหัสริษยา”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
25 ม.ค. 2564 07:30 น.
SHARE

เห็นหวานกันมุ้งมิ้งก็นึกว่าความรักของ แบงค์-อาทิตย์ และ พิ้งค์พลอย-ปภาวดี คู่พระนางในละคร “รหัสริษยา” จะแลนดิ้งจบแฮปปี้สวยๆ แต่ไหงกลับเกิดเหตุพลิกผันขึ้นมาอีก ถึงกับทำให้น้ำตาท่วมกันเลยทีเดียว เกิดอะไรขึ้นไปดูฉากนี้เป็นตอนที่ พาไล (พิ้งค์พลอย) มาขอร้องให้ ศิวา (แบงค์) แต่งงานกับ จันทร์แจรง (กุ๊กกิ๊ก-กชกร) ไปซะ

แต่ ศิวา ไม่ยอม จน พาไล ต้องยื่นคำขาดว่าถ้าไม่แต่ง เธอกับลูกในท้องจะหนีไปให้ไกล ทำเอา ศิวา พูดไม่ออกได้แต่ร่ำไห้อุตส่าห์ฝ่าฟันจนถึงตอนจบแล้ว พระเอกนางเอกที่เพิ่งค้นพบ หัวใจตัวเองก็ดันมาเจออุปสรรคใหญ่อีก

ข่าวแนะนำ

ก่อนถ่าย ผกก. ฬอน สังวริบุตร บรีฟอารมณ์ให้ แบงค์ กับ พิ้งค์พลอย ฟัง ซึ่งทั้งสองยอมรับว่าฉากนี้บีบหัวใจที่สุด หลังจากแยกย้ายกันไปทำอารมณ์กันมาจนพร้อมก็เริ่มถ่ายจริง ทั้งสองคนจมอยู่ในอารมณ์เศร้า พิ้งค์พลอย พูดก่อนขอร้องให้แบงค์ อย่ายกเลิกงานแต่งกับ กุ๊กกิ๊ก

พอ แบงค์ ได้ยินก็แสดงสีหน้าถึงความปวดใจ พิ้งค์พลอย ทนดูไม่ได้จึงหันหลังหนี แบงค์ รีบคว้าแขนแล้วพูด ความในใจออกมาว่าอยากอยู่กับ พิ้งค์พลอย และลูก พิ้งค์พลอย ได้ยินก็กลั้นน้ำตาไม่อยู่ แต่ก็กัดฟันบอก แบงค์ ไปว่าถ้าไม่แต่งกับ กุ๊กกิ๊ก เธอจะหนีไป พร้อมกับแกะมือที่ แบงค์ กอดเอวไว้ออกแล้วเดินจากไปปล่อยให้ แบงค์ ยืนมองอย่างสุดอาลัยและร้องไห้จนตัวโยน!

ฉากนี้พอคัตเท่านั้นแหละ ทีมงานทุกคนตบมือให้สองคนเลย เพราะมันสุดจริงๆ ...ตามชมพร้อมกันในตอนอวสาน คืนนี้ 20.30 น. ช่อง 7.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รหัสริษยารหัสริษยา EP.17รหัสริษยา เรื่องย่อแบงค์ อาทิตย์พิ้งค์พลอย ปภาวดีละครช่อง 7นิยายละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 3 มีนาคม 2564 เวลา 21:24 น.