"ฟ้า ษริกา" ขึ้นแท่นนางเอกเต็มตัว สุดฟินร่วมงาน "เซ้นต์-มีน-พีค" ใน "วอน (เธอ)"

ข่าว

  "ฟ้า ษริกา" ขึ้นแท่นนางเอกเต็มตัว สุดฟินร่วมงาน "เซ้นต์-มีน-พีค" ใน "วอน (เธอ)"

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  25 ธ.ค. 2563 07:11 น.

  ไม่ใช่ภาพยนตร์เรื่องแรกของ ฟ้า-ษริกา สารทศิลป์ศุภา แต่ได้เป็นนางเอกเต็มตัวในบท “เนเน่” ภาพยนตร์เรื่อง “วอน (เธอ)” หนังรัก 4 มุมมอง ที่ เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์ (M39) จับมือกับ mad Arai–D ประกบ 3 พระเอกคิวฮอตอย่าง มีน-พีรวิชญ์, เซ้นต์-ศุภพงษ์ และ พีค-ภีมพล

  สาวฟ้าเผยว่า “ทำงานกับ 3หนุ่มก็ดีนะ ด้วยความที่วัยใกล้ๆกัน ก็เลยคุยกันง่าย ตอนเข้าฉากแรกๆก็เกร็งมากเพราะเราไม่เคยทำงานกับเขามาก่อน ส่วน 3 คนนั้นเขาเคยร่วมงานกันมาก่อนแล้ว เขาชิล ส่วนเราก็จะเขินๆบ้าง แต่พอได้เวิร์กช็อป ซึ่งเราเวิร์กช็อปเพื่อให้เกิดความเข้าใจในตัวคาแรกเตอร์ที่เราต้องเล่น และทำให้เกิดความสนิทกันในแง่ของตัวละครด้วย ว่ามันมีความสัมพันธ์กันทางไหน แล้วอารมณ์ความรู้สึกที่เกิดขึ้นในแต่ละไทม์ไลน์เกิดขึ้นได้อย่างไร ฟ้าว่าพอได้เวิร์กช็อปก่อนมันทำให้ทำงานกันง่าย เพราะเราได้ทำความรู้จักกันก่อน เวลาแสดงก็จะไม่เกร็ง เวลาเข้าฉากมันก็ง่ายขึ้น พอเราได้เข้าฉากกันเยอะๆ มันก็จะสนิทกันไปเอง เวลาไปกองก็ได้เจอกันทุกวัน ก็ได้คุย ได้แชร์อะไรกันหลายอย่าง ก็สนุกดี” พบคำตอบความสัมพันธ์ของทั้ง 4 คนจากมุมมองที่คุณไม่เคยรู้ วันนี้ในโรงภาพยนตร์.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฟ้า ษริกาษริกา สารทศิลป์ศุภาวอน (เธอ)นางเอกภาพยนตร์ภาพยนตร์ไทยเอ็ม เทอร์ตี้ไนน์ดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 11:01 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์