ตราบฟ้ามีตะวัน EP.7 หมาก ยังแค้นฝังใจกับ เก้า ตามราวีทุกครั้งที่มีโอกาส

ข่าว

  ตราบฟ้ามีตะวัน EP.7 หมาก ยังแค้นฝังใจกับ เก้า ตามราวีทุกครั้งที่มีโอกาส

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ธ.ค. 2563 16:01 น.

  วันฟ้าใหม่(เก้า-สุภัสสรา) โดน อาทิตย์(หมาก-ปริญ) อัปเปหิออกจาก “ไร่แสงตะวัน” ดีที่ ครองประทีป(ดุ๊ก-ภาณุเดช) มาเบรกไว้ทัน ก่อนที่เหตุการณ์จะบานปลายไปมากกว่านี้.. วันฟ้าใหม่ เริ่มโปรเจกต์งานปลูกไร่กุหลาบตามที่ตั้งใจ โดยมีแก๊งคนงาน นำโดย แสบ(แจ๊ค-เฉลิมพล) มาช่วยเป็นลูกมือ โดยมี อาทิตย์ แอบมาส่องเป็นระยะๆ เพราะยังแค้นฝังหุ่นเรื่องที่เคยถูกบุกปล้ำจนตัวเองรถชนเฉียดตาย!! เมื่อ 6 ปีก่อน

  ความเข็ดขยาดบวกกับกลัวว่า วันฟ้าใหม่ กลับมาครั้งนี้จะมีแผนร้ายหวังจับตัวเองทำ "สามี" เหมือนในอดีต ทำให้ อาทิตย์ ตั้งหน้าตั้งตาราวี วันฟ้าใหม่ ทุกครั้งที่มีโอกาส ดีที่มี หลิง(หลิงหลิง-ศิริลักษณ์) ที่กลับจากเมืองนอกมาเปิดร้านกาแฟในไร่ กับ ธนนท์(ปั้นจั่น-ปรมะ) และ กรกฎ(ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์) เป็นเพื่อน เป็นพี่ เป็นหน่วยสนับสนุนคอยให้กำลังใจให้ชีวิตในไร่ของ วันฟ้าใหม่ มีความหวังขึ้นมาบ้าง

  ชีวิตของวันฟ้าใหม่ใน “ไร่แสงตะวัน” จะเป็นอย่างไรต่อไป พี่อาทิตย์จะยอมอภัยให้มั้ย ติดตามได้ในละคร "ตราบฟ้ามีตะวัน" คืนวันพฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคมนี้ และชมกันต่อเนื่องทุกวันจนถึง 15 ธันวาคม 2563 เวลา 20.20 น.ช่อง 3 กด 33

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  หมาก-เก้า-ปั้นจั่น-หลิน ทำทีมส่งความสนุกใน "ตราบฟ้ามีตะวัน" ทั้งหมด 17 ภาพ

  "ตราบฟ้ามีตะวัน" เป็นเรื่องราวของ ‘วันฟ้าใหม่’ (เก้า) ที่มีเหตุ ต้องเข้ามาอยู่ในบ้านของ อาทิตย์ (หมาก) หลังจากสูญเสียครอบครัวทั้งหมด ก่อนจะมีเหตุให้ต้องเกลียดกัน ด้วยพฤติกรรมของวันฟ้าใหม่ และเธอเกือบจะทำให้อาทิตย์ต้องเสียชีวิต จนเกลียดเธอเข้าไส้ ทำให้เธอต้องถูกเนรเทศไปไกลบ้านถึงสี่ปี จนถึงวันที่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง หากคิดว่าเวลาจะเยียวยาความเกลียดได้...แต่คงไม่ใช่กับอาทิตย์ เพราะไม่ใช่แค่เกลียดเหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมคือเกลียดกว่าเดิมอีก
  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตราบฟ้ามีตะวันตราบฟ้ามีตะวัน EP.7ตัวอย่าง ตราบฟ้ามีตะวันเรื่องย่อ ตราบฟ้ามีตะวันหมาก ปริญเก้า สุภัสสรานิยายละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 01:33 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์