ตราบฟ้ามีตะวัน EP.6 เก้า กลับมาไร่แสงตะวันอีกครั้ง หลังเรียนจบ

ข่าว

  ตราบฟ้ามีตะวัน EP.6 เก้า กลับมาไร่แสงตะวันอีกครั้ง หลังเรียนจบ

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ธ.ค. 2563 15:03 น.

  แป้งหรือวันฟ้าใหม่ (เก้า-สุภัสสรา) กลายเป็น “New แป้ง” เรียนจบปริญญาตรีทางด้านเกษตร และเตรียมพร้อมในการทำไร่ โดยซื้อที่ดินเตรียมไว้เรียบร้อย แต่ครองประทีป (ดุ๊ก-ภาณุเดช) ขอร้องให้กลับไปเรียนงานชาวไร่ที่ “ไร่แสงตะวัน” แม้ว่าวันฟ้าใหม่จะไม่อยากกลับไป แต่สุดท้ายก็ต้องยอม

  ทันทีที่ “วันฟ้าใหม่” กลับมา คนทั้งไร่ก็ปั่นป่วน เพราะยังเข็ดขยาดกับความร้ายกาจในอดีตที่เจ้าตัวเคยทำไว้ ส่วน อาทิตย์ (หมาก-ปริญ) พอรู้ว่า “เป้าหมาย” วกกลับเข้ามาในชีวิตให้เชือดถึงที่ ก็เตรียมการต้อนรับอย่างโหดไว้รอรับ

  เล่นเอา “วันฟ้าใหม่” แทบอยากเก็บกระเป๋ากลับกรุงเทพฯ แต่ด้วยความสำนึกผิดที่เห็น อาทิตย์ ต้องนั่งรถเข็น เดินไม่ได้ไปตลอดชีวิตเพราะอุบัติเหตุรถชนที่ตัวเองเป็นต้นเหตุ เลยฮึดสู้ตัดสินใจที่จะอยู่ที่ “ไร่แสงตะวัน” ต่อไปเพื่อชดใช้ทุกสิ่งทุกอย่าง ไม่ว่าจะโดนโขกสับ ขังเดี่ยว อดข้าวอดน้ำ ลำบากเลือดตาแทบกระเด็นก็ยอม

  ติดตามชม "ตราบฟ้ามีตะวัน" ยาวๆ ทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 1-15 ธันวาคมนี้ ทางช่อง 3 กด 33

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  หมาก-เก้า-ปั้นจั่น-หลิน ทำทีมส่งความสนุกใน "ตราบฟ้ามีตะวัน" ทั้งหมด 17 ภาพ

  "ตราบฟ้ามีตะวัน" เป็นเรื่องราวของ ‘วันฟ้าใหม่’ (เก้า) ที่มีเหตุ ต้องเข้ามาอยู่ในบ้านของ อาทิตย์ (หมาก) หลังจากสูญเสียครอบครัวทั้งหมด ก่อนจะมีเหตุให้ต้องเกลียดกัน ด้วยพฤติกรรมของวันฟ้าใหม่ และเธอเกือบจะทำให้อาทิตย์ต้องเสียชีวิต จนเกลียดเธอเข้าไส้ ทำให้เธอต้องถูกเนรเทศไปไกลบ้านถึงสี่ปี จนถึงวันที่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง หากคิดว่าเวลาจะเยียวยาความเกลียดได้...แต่คงไม่ใช่กับอาทิตย์ เพราะไม่ใช่แค่เกลียดเหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมคือเกลียดกว่าเดิมอีก
  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตราบฟ้ามีตะวันตราบฟ้ามีตะวัน EP.6ตัวอย่าง ตราบฟ้ามีตะวันเรื่องย่อ ตราบฟ้ามีตะวันหมาก ปริญเก้า สุภัสสรานิยายละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 18:44 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์