“นุ่น ดารัณ” เปิดใจคบ “บี” สาวหล่อ แฮปปี้ โชคดีลูกๆ เข้าใจ

ข่าว

  “นุ่น ดารัณ” เปิดใจคบ “บี” สาวหล่อ แฮปปี้ โชคดีลูกๆ เข้าใจ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  6 พ.ย. 2563 07:30 น.

  ถึงแม้ผลงานละคร “สมบัติมหาเฮง” ทางช่อง 7 เพิ่งลาจอไปแต่ความฮอตของ นุ่น ดารัณ ฐิตะกวิน นักแสดงมากความสามารถ ไม่ธรรมดาเดินตลาดมีคนทักทายตลอดๆ พอเจอหน้าเลยขออัปเดตกระแสละครและความรักกับ บี สาวหล่อที่ดูแลกันและกันมานาน

  นุ่น เผยว่า “วัยนี้ฮอตทุกคน (หัวเราะ) ก็สามารถรับหลากหลายช่องด้วย เวลาไปเดินตามตลาดจะมีคนทักว่า อุ๊ย! ดาราช่อง 7 ดาราช่อง 3 คือแล้วแต่เขาจะดูช่องไหนอยู่ ก็เลยจะเป็นดาราทุกช่องค่ะ ก็ขำๆกันไป บทบาทส่วนใหญ่ก็ขยับเป็นคุณแม่แล้ว แต่ก็ยังไม่รีบไปคุณยายนะคะ”

  ไปไหนกับ “คุณบี” ด้วย?

  “ไม่ได้มองว่าเขามาเฝ้านะ มองว่าเขาใส่ใจทุกๆเวลา ตรงนี้แหละที่ทำให้รู้สึก เพราะว่า 8 ปีที่ผ่านมาไม่เคยรู้เลยว่าเขาไปอยู่ตรงไหนยังไง ในขณะที่เราก็เดินหน้าของเราไปเหมือนลืมเขาไป ไม่ใช่ว่าไม่อยากคิดถึงนะ แต่คือมันลืมไปเลย แต่พอเรามาเจอกันปั๊บเราก็มารู้ว่าเขาดูละครเราทุกเรื่อง เขาเห็นในโซเชียลเราตลอดเวลา เขาเห็นชีวิต”

  เชื่อในพรหมลิขิต?

  “นุ่นกับบีจริงๆเรารู้จักกันมาก่อนนุ่นแต่งงานอีก เรียกว่าเป็นกัลยาณมิตร มีความรู้สึกดีต่อกัน แต่ไม่เคยเป็นแฟนกัน ต่างคนต่างใช้ชีวิตไป แป๊บเดียว 8 ปีผ่านไป เราก็ไปเรียนผิดเรียนถูก แล้วจนได้มาเจอกัน มันก็เป็นเหมือนโลกเหวี่ยง เหมือนลิขิต นุ่นเชื่อเรื่องพรหมลิขิต ไม่ได้เชื่อมาก่อน แต่ชีวิตที่ผ่านมาอ้าวมันใช่นี่นา”

  ลูกชายลูกสาวเปิดใจรับ “คุณบี”?

  “ที่ผ่านมาเขาก็เป็นห่วงเด็กมาก เขาเข้ากันได้ดี ลักษณะการเลี้ยงคือไม่ได้ให้ลูกติดใคร มันคือความผูกพันมากกว่า วันหนึ่งที่ไปเจอบีแล้วก็กลับมาถามลูก บีจากไปตอนที่ลูกคนโต “ไม้” อายุ 10 ขวบ และ “มุก” คนเล็ก 8 ขวบ มีอะไรก็จะเล่าให้ ลูกฟังตลอด พอไปเจอบีก็มาเล่าให้ลูกฟัง ท้ายที่สุดมาคุยกันเพราะว่าเราจะมาใช้ชีวิตร่วมกันก็เลยมาถามลูก เขาก็บอกว่าเขามีความคุ้นชินกับน้าบีอยู่แล้วแม่ไม่ต้องห่วง”

  กับความรักครั้งนี้?

  “กลายเป็นว่าหลายๆ คนออกมาเปิดเผยตัวเองในเรื่องของการรักเพศเดียวกัน ก็เลยรู้สึกว่าเขาคงมองเห็นความสวยงามของความรักมากกว่าเพศ รู้สึกดีใจในมุมนี้อยากจะบอกทุกคนว่าเราเคยเรียนรู้เรื่องครอบครัว หมอเคยบอกว่ามันไม่จำเป็นต้องจำนวนครบ แต่มันคือบรรยากาศที่ดีในการเติบโตของเด็ก แล้วเด็กจะเติบโตได้ดี”.

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   นุ่น ดารัณนุ่น ดารัณ คบสาวหล่อนุ่น ดารัณ ฐิตะกวินนุ่น ดารัณ สาวหล่อสมบัติมหาเฮงนิยายบันเทิงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 06:45 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์