ไลฟ์สไตล์
100 year

“นุ่น ดารัณ” เปิดใจคบ “บี” สาวหล่อ แฮปปี้ โชคดีลูกๆ เข้าใจ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์6 พ.ย. 2563 07:30 น.
SHARE

ถึงแม้ผลงานละคร “สมบัติมหาเฮง” ทางช่อง 7 เพิ่งลาจอไปแต่ความฮอตของ นุ่น ดารัณ ฐิตะกวิน นักแสดงมากความสามารถ ไม่ธรรมดาเดินตลาดมีคนทักทายตลอดๆ พอเจอหน้าเลยขออัปเดตกระแสละครและความรักกับ บี สาวหล่อที่ดูแลกันและกันมานาน

นุ่น เผยว่า “วัยนี้ฮอตทุกคน (หัวเราะ) ก็สามารถรับหลากหลายช่องด้วย เวลาไปเดินตามตลาดจะมีคนทักว่า อุ๊ย! ดาราช่อง 7 ดาราช่อง 3 คือแล้วแต่เขาจะดูช่องไหนอยู่ ก็เลยจะเป็นดาราทุกช่องค่ะ ก็ขำๆกันไป บทบาทส่วนใหญ่ก็ขยับเป็นคุณแม่แล้ว แต่ก็ยังไม่รีบไปคุณยายนะคะ”

ข่าวแนะนำ

ไปไหนกับ “คุณบี” ด้วย?

“ไม่ได้มองว่าเขามาเฝ้านะ มองว่าเขาใส่ใจทุกๆเวลา ตรงนี้แหละที่ทำให้รู้สึก เพราะว่า 8 ปีที่ผ่านมาไม่เคยรู้เลยว่าเขาไปอยู่ตรงไหนยังไง ในขณะที่เราก็เดินหน้าของเราไปเหมือนลืมเขาไป ไม่ใช่ว่าไม่อยากคิดถึงนะ แต่คือมันลืมไปเลย แต่พอเรามาเจอกันปั๊บเราก็มารู้ว่าเขาดูละครเราทุกเรื่อง เขาเห็นในโซเชียลเราตลอดเวลา เขาเห็นชีวิต”

เชื่อในพรหมลิขิต?

“นุ่นกับบีจริงๆเรารู้จักกันมาก่อนนุ่นแต่งงานอีก เรียกว่าเป็นกัลยาณมิตร มีความรู้สึกดีต่อกัน แต่ไม่เคยเป็นแฟนกัน ต่างคนต่างใช้ชีวิตไป แป๊บเดียว 8 ปีผ่านไป เราก็ไปเรียนผิดเรียนถูก แล้วจนได้มาเจอกัน มันก็เป็นเหมือนโลกเหวี่ยง เหมือนลิขิต นุ่นเชื่อเรื่องพรหมลิขิต ไม่ได้เชื่อมาก่อน แต่ชีวิตที่ผ่านมาอ้าวมันใช่นี่นา”

ลูกชายลูกสาวเปิดใจรับ “คุณบี”?

“ที่ผ่านมาเขาก็เป็นห่วงเด็กมาก เขาเข้ากันได้ดี ลักษณะการเลี้ยงคือไม่ได้ให้ลูกติดใคร มันคือความผูกพันมากกว่า วันหนึ่งที่ไปเจอบีแล้วก็กลับมาถามลูก บีจากไปตอนที่ลูกคนโต “ไม้” อายุ 10 ขวบ และ “มุก” คนเล็ก 8 ขวบ มีอะไรก็จะเล่าให้ ลูกฟังตลอด พอไปเจอบีก็มาเล่าให้ลูกฟัง ท้ายที่สุดมาคุยกันเพราะว่าเราจะมาใช้ชีวิตร่วมกันก็เลยมาถามลูก เขาก็บอกว่าเขามีความคุ้นชินกับน้าบีอยู่แล้วแม่ไม่ต้องห่วง”

กับความรักครั้งนี้?

“กลายเป็นว่าหลายๆ คนออกมาเปิดเผยตัวเองในเรื่องของการรักเพศเดียวกัน ก็เลยรู้สึกว่าเขาคงมองเห็นความสวยงามของความรักมากกว่าเพศ รู้สึกดีใจในมุมนี้อยากจะบอกทุกคนว่าเราเคยเรียนรู้เรื่องครอบครัว หมอเคยบอกว่ามันไม่จำเป็นต้องจำนวนครบ แต่มันคือบรรยากาศที่ดีในการเติบโตของเด็ก แล้วเด็กจะเติบโตได้ดี”.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นุ่น ดารัณนุ่น ดารัณ คบสาวหล่อนุ่น ดารัณ ฐิตะกวินนุ่น ดารัณ สาวหล่อสมบัติมหาเฮงนิยายบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 17:15 น.