"เบน-พีพี" ขอบคุณแฟนละคร "สมบัติมหาเฮง" ติดตามให้กำลังใจจนถึงตอนสุดท้าย

ข่าว

  "เบน-พีพี" ขอบคุณแฟนละคร "สมบัติมหาเฮง" ติดตามให้กำลังใจจนถึงตอนสุดท้าย

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 พ.ย. 2563 14:15 น.

  อวสานไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับละครแอ็กชั่น ผจญภัยครบรส “สมบัติมหาเฮง” ทาง ช่อง 7HD งานนี้พระ-นาง "เบน-สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ" และ "พีพี-พัชญา เพียรเสมอ" ขอขอบคุณแฟนละครที่ติดตามให้กำลังใจจนถึงตอนสุดท้าย

  โดยพระเอก เบน เผยว่า “วันนี้ละครจบเรียบร้อยแล้วครับ ผมอยากขอขอบคุณแฟนละครทุกคนมาก ๆ นะครับ ที่ติดตามชมละครมาตลอด สำหรับละครเรื่อง สมบัติมหาเฮง เป็นการทำงานที่ทีมงาน นักแสดงทุกคนสนิทกันมาก ๆ วันนี้พอละครจบไปก็อาจจะมีเหงา ๆ กันนิดหนึ่ง เพราะตอนถ่ายทำเราจะอยู่ด้วยกันตลอดเวลา ตอนละครออกอากาศก็จะมีการพูดคุยกันตลอด ตัวผมเองก็เช่นกันครับ วันนี้ละครเดินทางมาถึงตอนจบแล้ว ส่วนหนึ่งก็ดีใจแต่อีกส่วนก็ใจหายครับ อย่างไรก็อยากฝากให้ทุกคนติดตามผลงานเรื่องต่อ ๆ ไปของผมด้วย ขอบคุณมาก ๆ สำหรับทุกกำลังใจที่มีให้กันนะครับ”

  ด้านนางเอก พีพี เปิดใจว่า “อยากขอบคุณทีมงานทุกคนในละครเรื่องสมบัติมหาเฮง เพื่อนนักแสดงทุกท่านที่ได้ร่วมงานกัน และพีพีต้องขอขอบคุณแฟนละครทุกคนมาก ๆ ค่ะ ที่ติดตามละครมาตั้งแต่ตอนแรกจนถึงตอนสุดท้าย ขอบคุณทุกกำลังใจที่มีเข้ามาทุกช่องทางนะคะ ทั้งโซเชียลและคอมเมนต์ต่าง ๆ ตัวพีพีได้อ่านแล้วรู้สึกดีมาก ๆ เลยค่ะ พีพีขอให้แฟน ๆ เป็นกำลังใจให้กันอย่างนี้ต่อไปนะคะ ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ”

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   สมบัติมหาเฮงสมบัติมหาเฮง ตอนจบเบน สันติราษฎร์พีพี พัชญานิยายละคร

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09:15 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์