อวสานไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับละครแอ็กชั่น ผจญภัยครบรส “สมบัติมหาเฮง” ทาง ช่อง 7HD งานนี้พระ-นาง "เบน-สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ" และ "พีพี-พัชญา เพียรเสมอ" ขอขอบคุณแฟนละครที่ติดตามให้กำลังใจจนถึงตอนสุดท้าย
โดยพระเอก เบน เผยว่า “วันนี้ละครจบเรียบร้อยแล้วครับ ผมอยากขอขอบคุณแฟนละครทุกคนมาก ๆ นะครับ ที่ติดตามชมละครมาตลอด สำหรับละครเรื่อง สมบัติมหาเฮง เป็นการทำงานที่ทีมงาน นักแสดงทุกคนสนิทกันมาก ๆ วันนี้พอละครจบไปก็อาจจะมีเหงา ๆ กันนิดหนึ่ง เพราะตอนถ่ายทำเราจะอยู่ด้วยกันตลอดเวลา ตอนละครออกอากาศก็จะมีการพูดคุยกันตลอด ตัวผมเองก็เช่นกันครับ วันนี้ละครเดินทางมาถึงตอนจบแล้ว ส่วนหนึ่งก็ดีใจแต่อีกส่วนก็ใจหายครับ อย่างไรก็อยากฝากให้ทุกคนติดตามผลงานเรื่องต่อ ๆ ไปของผมด้วย ขอบคุณมาก ๆ สำหรับทุกกำลังใจที่มีให้กันนะครับ”
ด้านนางเอก พีพี เปิดใจว่า “อยากขอบคุณทีมงานทุกคนในละครเรื่องสมบัติมหาเฮง เพื่อนนักแสดงทุกท่านที่ได้ร่วมงานกัน และพีพีต้องขอขอบคุณแฟนละครทุกคนมาก ๆ ค่ะ ที่ติดตามละครมาตั้งแต่ตอนแรกจนถึงตอนสุดท้าย ขอบคุณทุกกำลังใจที่มีเข้ามาทุกช่องทางนะคะ ทั้งโซเชียลและคอมเมนต์ต่าง ๆ ตัวพีพีได้อ่านแล้วรู้สึกดีมาก ๆ เลยค่ะ พีพีขอให้แฟน ๆ เป็นกำลังใจให้กันอย่างนี้ต่อไปนะคะ ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ”
เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ
...