กระติ๊บ นัดเคลียร์ใจ บี้-ฟ้า ใน คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ 12 ตอน จุดจบของส่วนเกิน

ข่าว

  กระติ๊บ นัดเคลียร์ใจ บี้-ฟ้า ใน คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ 12 ตอน จุดจบของส่วนเกิน

  ไทยรัฐออนไลน์

  9 ต.ค. 2563 08:01 น.

  กินกันลับหลังได้ ก็ต้องมาเคลียร์ให้ชัดๆ กันต่อหน้าได้ กำลังเข้มข้นจนถึงจุดเดือดที่ เมล (กระติ๊บ ชวัลกร) เกือบหมดความอดทนกับพฤติกรรมการนอกใจของ เอก (บี้ ธรรศภาคย์ ชี) สามีตัวเอง และการพยายามของส่วนเกินที่อยากเข้ามาเป็นตัวจริงของ วิว (ฟ้า ยงวรี) แบบเต็มทน ใน CLUB FRIDAY THE SERIES 12 "Uncharted Love รักซ่อนเร้น ตอน จุดจบของส่วนเกิน" เมล เลยบังคับให้ เอก ไปพา วิว เข้ามาเคลียร์กับตัวเองแบบซึ่งๆ หน้า เอก ก็ได้ทำตามคำสั่งของ เมล ด้วยการไปพา วิว มาตามนัด แต่ทั้งคู่ก็ต้องตกใจเมื่อในห้องที่ เมล นั่งรออยู่นั้นมีพนักงานในออฟฟิศของตัวเองนั่งรออยู่กับ เมล ด้วย! ว่าแต่ กระติ๊บ เป็นจอมวางแผนขนาดนี้ไม่รู้ว่าชีวิตจริง กระติ๊บ บงการแฟนหนุ่มขนาดนี้บ้างไหม

  กระติ๊บ ชวัลกร "บอกเลยว่าในชีวิตจริงเป็นมากกว่านี้ (หัวเราะ) ไม่เลยค่ะ ชีวิตจริงคือ เราให้อิสระกันและกัน แต่ก็ไม่ได้อิสระจนไม่รู้กรอบของเราเองนะคะ แต่ก็จะมีประมาณว่าสิ่งนี้ทำได้ สิ่งนี้ไม่ควรทำ และที่สำคัญแฟนเราไม่เจ้าชู้ ไม่เคยทำให้เราเสียใจเราเลยไม่ได้มีความรู้สึกว่าต้องไปตามจี้ ตามบงการอะไรเขา เพราะเขาทำอะไร ไปไหนเราก็ตามเขาไป (หัวเราะ) เขาก็จะบอกเราค่ะ คือ เอาจริงๆ ในเรื่องนี้ เมล คือ คนที่อดทนมากเลยนะ ถ้าเป็นตัวเราเราไม่รู้ว่าจะอดทนได้ขนาดนี้ไหม ถ้ารู้ว่าคนที่เรารักนอกใจเรา แต่ดีที่ชีวิตยังไม่เคยเจอเรื่องแบบนี้ ยังไงฝากติดตามด้วยนะคะ กำลังมาถึงตอนที่ เมล กลางไพ่เด็ดและคิดว่าจะตัดส่วนเกินอย่าง วิว ออกจากชีวิตครอบครัวได้แน่นอน"

  แต่จะเป็นอะไรนั้น ฝากติดตาม คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ 12 ตอน จุดจบของส่วนเกิน วันเสาร์นี้ เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25 รู้กันค่ะ

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์12CLUB FRIDAY THE SERIES 12CLUB FRIDAY THE SERIES 12 จุดจบของส่วนเกินบี้ ธรรศภาคย์กระติ๊บ ชวัลกรฟ้า ยงวรีนิยายละคร

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 02:00 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์