วาสนารัก ตอนจบ "ใกล้รุ้ง" กับ "กันตพล" กลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง?

ข่าว

  วาสนารัก ตอนจบ "ใกล้รุ้ง" กับ "กันตพล" กลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง?

  ไทยรัฐออนไลน์

  10 ต.ค. 2563 21:50 น.

  วาสนารัก ตอนจบ ใกล้รุ่ง (ณิชา-ณัฏฐณิชา) มาเยี่ยมพรรณษา (แพร์-พิชชาภา) เธอขอโทษที่เป็นต้นเหตุที่ทำให้พรรณษาเป็นแบบนี้ พรรณษาไม่ติดใจอะไรเพราะเธออยากช่วยให้ใกล้รุ่งผ่านพ้นเรื่องเลวร้ายไปได้ ใกล้รุ่งพาจินตนา (แก๊ป-ชนกสุดา) ฤดี และ สุมณี มาเยี่ยมพรรณษา พวกเธอดีใจที่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง เพทาย (โบ๊ท-ธารา) เจอพรรณษาที่โรงพยาบาล เขาอยากให้เธอดีขึ้นจะได้กลับไปทำงานในวงการ เพทายเริ่มมีหวังกับรักแรกและรักเดียวของเขา

  เมฆินทร์ (นิวส์-นริศสันต์) ขอจินตนาเป็นแฟน จินตนาไม่ปฏิเสธเขา เธอพาเขาไปที่บ้านเพื่อไปเจอสุรัฐ (ป้อ-ปริญญ์) และสลักจิตร (ตุ๊ก-ชนกวนันท์) สลักจิตรไม่ยอมให้ทั้งสองคนคบกัน เมฆินทร์บอกว่าเขาจริงจังกับจินตนาและขอเธอแต่งงานต่อหน้าพ่อแม่เธอ สุรัฐบอกกับเอกชัย (เต้-ดาวิชญ์) ว่าเมฆินทร์มาขอจินตนาแต่งงาน เอกชัยยังไม่ทันได้ยินดีกับน้องสาวเขาต้องช็อกกับสิ่งที่ได้ยินเมื่อสุรัฐบอกว่าถ้าเขากับจันทร์เพ็ญ (ฝ้าย-นันท์ฑณัฐ) ไม่แต่งงานกันก่อน น้องสาวของเขาก็จะไม่ได้แต่งงานเหมือนกัน บดินทร์ (เต๋า-ภูศิลป์) ช่วยสานฝันของอาภากร (เอ็มม่า-ปาณิสรา) เขาเซ้งร้านเบเกอรี่ให้เธอ ครอบครัวทั้งสองต่างมาแสดงความยินดีกันพร้อมหน้า เพทายกลับมาเจอพรรณษาอีกครั้ง เขาบอกรักเธอ ไม่ว่าเธอจะเป็นยังไง

  ยุพิณ (เต๋า-สโรชา) ตัดสินใจบอกเรื่องใกล้รุ่งท้องกับกันตพลให้สำเภารู้ สำเภา (แม่ก้อย-ทาริกา) รู้สึกผิดจนล้มป่วยหนักอีกครั้ง ไพฑูรย์ (เพชร-กรุณพล) ขอร้องให้ยุพิณพากันตพล (ไอซ์-ภาณุวัฒน์) มาเจอสำเภา เพราะนี่อาจเป็นโอกาสสุดท้ายในชีวิตเธอที่จะได้เจอหลานชายที่เธอรักที่สุดในชีวิต ใกล้รุ่งยอมให้วาสนาเป็นตัวกำหนดชีวิตของเธอและกันตพล เธอเชื่อว่าหากเธอและเขามีวาสนาต่อกัน เธอคงมีโอกาสได้รักและอยู่กับเขาอีกครั้ง...

  วาสนาจะพาให้ทั้งสองได้กลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้งหรือไม่ รอลุ้นพร้อมกันใน "วาสนารัก" เสนอเป็นตอนจบคืนวันอาทิตย์ที่ 11 ตุลาคมนี้ 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วาสนารักวาสนารัก ตอนจบเรื่องย่อ วาสนารักณิชา ณัฏฐณิชาไอซ์ ภาณุวัฒน์แพร์ พิชชาภานิยายละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 22:46 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์