วาสนารัก EP.18 ความจริงปรากฏ "กันตพล" รู้ว่าไม่ใช่ลูกแท้ๆ ของไพรวัลย์

ข่าว

  วาสนารัก EP.18 ความจริงปรากฏ "กันตพล" รู้ว่าไม่ใช่ลูกแท้ๆ ของไพรวัลย์

  ไทยรัฐออนไลน์

  8 ต.ค. 2563 16:01 น.

  วาสนารัก EP.18 หลังจากที่ กันตพล (ไอซ์-ภาณุวัฒน์) บอกความรู้สึกในใจกับใกล้รุ่ง (ณิชา-ณัฏณิชา) ว่าเขารักเธอ ทั้งสองมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งต่อกัน ความหวานยังไม่ทันจางหาย วาสนากลับพาให้ทั้งสองต้องจากกันอีกครั้ง

  เมื่อมิ่งขวัญ (ชาย-ชาตโยดม) และยุพิณ (เต๋า-สโรชา) ตัดสินใจมาคุยกับสำเภา (แม่ก้อย-ทาริกา) เรื่องพ่อที่แท้จริงของกันตพล จำเรียง (อาโย-ทัศน์วรรณ) มาเจอทั้งสองที่บ้านสำเภา เธอแย่งจดหมายในมือยุพิณไปดูด้วยความสะใจ เพราะสิ่งที่ตัวเองรอคอยมาตลอดกำลังเป็นจริง ยุพิณขออ่านข้อความในจดหมายของแก้วใจด้วยตัวของเธอเอง ทุกคนรู้ความจริงถึงกับตกใจ รวมถึงกันตพลที่กลับบ้านมาพอดีได้รู้ว่าเขาไม่ใช่ลูกแท้ๆ ของไพรวัลย์แล้วถึงกับช็อก!

  กันตพลกลับมาหาสำเภา บอกกับเธอว่า แม้ว่าเขาจะไม่ใช่หลานแท้ๆ ของเธอ แต่เขาก็รักสำเภามากที่สุดเหมือนเดิม กันตพลตัดสินใจกราบลาสำเภา ขณะที่เธอหลับ ทิ้งเพียงจดหมายบอกลาไว้โดยที่ไม่มีใครรู้ว่าเขาหายไปไหน สำเภาตื่นขึ้นมาพบข้อความในจดหมาย กันตพลบอกว่าเขาทำสิ่งผิดบาปจนไม่น่าให้อภัย เลยต้องหายไปแบบนี้ ใกล้รุ่งตามมาหากันตพลที่บ้านสำเภา สำเภาบอกให้เธอตัดใจจากกันตพล เธอตั้งใจแน่วแน่ว่าจะตามหากันตพลให้เจอ ถึงแม้จะไม่รู้ว่าเขาหายไปเพราะอะไร

  รัญจวน (เง็ก-กัลยา) เป็นโรคมะเร็งปอด เธอรู้ตัวดีว่าอาจจะอยู่โลกนี้ได้อีกไม่นาน บอย (แม็ค-ณัฐพัชร์) ขอให้เธอไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลแต่เธอไม่ยอม บอยรีบไปขอความช่วยเหลือจาก ดวงมณี (ต้อม-รชนีกร) ดวงมณีมาดูอาการรัญจวนที่โรงพยาบาลบอกกับรัญจวนว่า จะช่วยเธอเท่าที่จะช่วยได้ ดวงมณีเดินเหม่อออกจากโรงพยาบาลจนถูกรถเฉี่ยวชน

  ติดตามชมได้ในละคร "วาสนารัก" ทุกคืนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น.ทางช่อง 3

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วาสนารักเรื่องย่อ วาสนารักณิชา ณัฏฐณิชาไอซ์ ภาณุวัฒน์วาสนารัก EP.18แพร์ พิชชาภานิยายละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 10:22 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์