“ใกล้รุ่ง-ดวงมณี” ระเบิดดราม่า กลางแดดเปรี้ยง ฉากใกล้จบ “วาสนารัก”

ข่าว

  “ใกล้รุ่ง-ดวงมณี” ระเบิดดราม่า กลางแดดเปรี้ยง ฉากใกล้จบ “วาสนารัก”

  ไทยรัฐออนไลน์

  8 ต.ค. 2563 11:01 น.


  ใกล้จะถึงบทสรุปที่ทุกคนรอคอย สำหรับละคร “วาสนารัก” ช่อง 3 อย่างฉากวันนี้ รวมนักแสดงหลายคน มาร่วมวงดราม่า ท่ามกลางแดดเปรี้ยง แต่คนที่รับบทหนัก คือ คู่แม่ลูกในละคร อย่าง ใกล้รุ่ง (ณิชา-ณัฏฐณิชา) กับ ดวงมณี (ต้อม-รชนีกร) เพราะต้องระเบิดอารมณ์ดราม่าใส่กัน แต่อุปสรรคก็ไม่ธรรมดา นอกจากแดดจัดจนแสบตาแล้ว บทของทั้งคู่ก็ยาวไม่น้อย แต่มืออาชีพทั้งคู่ รับรองว่าอินกันน้ำตาแตกตามแน่นอน

  เรื่องราว ด้วยความรักที่มีต่อ ใกล้รุ่ง (ณิชา) มาก จน ดวงมณี (ต้อม) ไม่อยากจะให้ความจริงเรื่องแม่ที่แท้จริงในอดีตเปิดเผย เพราะกลัวชีวิตของใกล้รุ่งจะพัง ดวงมณีอยากเก็บความลับนี้ไว้ ให้มันตายไปกับตัวเธอเอง โดยไม่สนใจว่าจะเกิดอะไรขึ้นหลังจากนี้ เธอหมดหนทาง จนคิดสั้น พยายามจะกระโดดสะพานจบชีวิตตัวเองต่อหน้าลูกทุกคนที่มาห้ามเธอ!

  ฉากนี้ ถ่ายทำที่สะพานแห่งหนึ่งในอยุธยา เป็นวันที่แดดจัดจนแสบผิว แสบตาไปหมด แต่ทีมงานก็เตรียมอุปกรณ์กันร้อน และเซฟตี้อย่างดี เพื่อความปลอดภัยนักแสดง ก่อนเริ่มถ่ายทำ พี่ดุลย์ ผู้กำกับฯ นัด บรีฟนักแสดงทั้งหมด ณิชา, พี่ต้อม, พี่ส้มเช้ง สามช่า, เต๋า ภูศิลป์, นิวส์ นริศสันต์, แจ็ค จักรพันธ์ รวมถึงนักแสดงรุ่นเล็กอย่าง น้องแม็ค ณัฐพัชร์ ทุกคนตั้งใจฟังบรีฟ เพราะไม่อยากผิดคิว เนื่องจากระหว่างยืนฟังบรีฟ ก็ร้อนผ่าวไปทั้งตัว อากาศโหดเบอร์นี้ สมาธิต้องนิ่ง เพื่อให้ผ่านไปด้วยดี

  วันนี้ ณิชากับต้อมนั่งจับมือส่งอารมณ์กันก่อนถ่ายจริง เพราะเป็นซีนที่อารมณ์ต้องดราม่าให้เศร้าสุดๆ ถ่ายจริง ต้อมส่งอารมณ์จนทุกคนอินไปตามๆ กัน จากนั้น ค่อยๆ ก้าวขึ้นขอบสะพานจริง ผู้กำกับสั่งคัต ต้อมตอบติดตลก “อารมณ์มา แต่ขามันไม่ไปตาม” ถ่ายต่อ ณิชาในชุดเดรสเกาะอก เดินร้องไห้อย่างหนัก และต้องพูดบทสำคัญอ้อนวอนขอให้แม่เปลี่ยนใจ จังหวะนี้ ณิชา ต้อม ถ่ายทอดอารมณ์ดราม่าได้ดีมาก ทำเอาคนหลังมอนิเตอร์แอบน้ำตารื้น สิ้นเสียงคัต ณิชาและพี่ต้อมโผเข้ากอดกัน ณิชายังคงน้ำตาไหลไม่หยุด จนพี่ต้อมต้องปลอบ “วันนี้แม่พลังเยอะ เป็นห่วงลูก กลัวหลังไหม้ เพราะแดดพิฆาตมาก” ณิชาพยักหน้า ขอบคุณพี่ต้อม “แม่ส่งอารมณ์ เหมือนระเบิดลูกใหญ่มาให้ เป็นฉากประทับใจอีกฉากขอลิสต์ไว้เลยสำหรับเรื่องนี้”

  ว่าแต่...ฉากนี้ ใกล้รุ่งจะอ้อนวอนดวงมณีไม่ให้คิดสั้นสำเร็จหรือไม่และเธอจะได้รู้ความจริงเรื่องแม่ที่แท้จริงของตัวเองหรือเปล่า?! ห้ามพลาดติดตามใน "วาสนารัก" วันเสาร์ที่ 10 ตุลาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   วาสนารักวาสนารัก EP.18เรื่องย่อ วาสนารักวาสนารัก ล่าสุดณิชา ณัฏฐณิชาต้อม รชนีกรนิยายละคร

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 06:40 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์