"ปุ๊กปิ๊ก ณัฏฐกันย์" สลัดคราบนางงาม สวมบทนักฆ่า สวยโหด ใน "สมบัติมหาเฮง"

ข่าว

  "ปุ๊กปิ๊ก ณัฏฐกันย์" สลัดคราบนางงาม สวมบทนักฆ่า สวยโหด ใน "สมบัติมหาเฮง"

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ต.ค. 2563 09:40 น.

  ถือเป็นโจทย์ที่ท้าทายมากๆ สำหรับนักแสดงสาว “ปุ๊กปิ๊ก-ณัฏฐกันย์ อัมพรพงษ์ เมื่อต้องมาสวมบทเป็นนักฆ่าสาวสุดโหดที่แอบเซ็กซี่เล็กๆ ในละครแอ็กชั่นผจญภัยครบรสเรื่อง “สมบัติมหาเฮง” ที่กำลังออกอากาศอยู่ทางช่อง 7HD โดยปุ๊กปิ๊กได้เผยถึงการทำงานในเรื่องนี้ว่า...

  “บทบาทของ “เนมา” ที่ปุ๊กปิ๊กได้รับนี้จะเป็นผู้หญิงที่เก่ง โหดร้าย ฆ่าได้ฆ่า แต่โดยพื้นฐานจิตใจแล้วเป็นคนดีนะคะ ด้วยความที่ถูกเลี้ยงมาโดย “ย่านอ่อง” (ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง) หัวหน้าชนเผ่ากะแลง เขาปลูกฝังเรามาแบบนี้ เราก็เชื่อและทำตามเขาทุกอย่าง รักเทิดทูนเขา ชอบกันแบบชู้สาว แล้วเขาก็มอบอำนาจให้เราเป็นนายหญิงที่อยู่เหนือลูกน้องผู้ชาย

  ซึ่ง “พี่โหน่ง” (วีระชัย รุ่งเรือง) ผู้กำกับ อยากให้ดูเป็นผู้หญิงแกร่ง เป็นนักฆ่าและแอบมีความเซ็กซี่ด้วย ก็เลยมีการเพิ่มรอยสักรูปมังกรที่ต้นขา นุ่งขาสั้น เสื้อกล้าม ทรงผมก็ดูเฉี่ยว เวลาบู๊แล้วสะบัดผมจะดูมีความเซ็กซี่และโหด ใต้ตาถ้าไม่ดำไม่ผ่านนะคะ (ยิ้ม) เป็นเรื่องแรกที่ปุ๊กปิ๊กได้รับบทท้าทายมากขนาดนี้ เพราะว่าเนมาเขาเก่งทุกอย่าง ยิงปืน เตะต่อย แต่ปุ๊กปิ๊กไม่เคยเล่นบู๊มาก่อน ตอนแรกก็แอบเครียด รู้สึกว่ามันยากจังเลย แต่พอพี่ๆ เขามาซ้อมมาสอนบู๊ให้ กลับรู้สึกว่ามันไม่ยากเกินไป เราแค่รู้วิธีว่าเตะต่อยอย่าผิดจังหวะเซฟตัวเองและคู่ต่อสู้ ปุ๊กปิ๊กเป็นคนชอบออกกำลังกายและมีทักษะมวยมาบ้าง เลยจะไม่เหนื่อยมากเวลาบู๊

  สำหรับสิ่งที่ต้องปรับคือน้ำเสียงค่ะ เสียงยังไม่ดุ ก็ไปฝึกเรื่องการใช้เสียง เพราะในเรื่องน้ำเสียงเราจะต้องดูมีอำนาจน่ากลัว สามารถข่มทุกคนได้ ส่วนฉากกุ๊กกิ๊กกับพี่ปราปต์ต้องบอกว่าเขินและเกร็งมาก คือพี่ปราปต์เป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ที่ฝีมือเฉียบขาด แต่พี่ปราปต์น่ารักมาก ชวนคุยให้เราไม่เกร็ง ก็ต้องขอบคุณพี่ปราปต์ค่ะที่ช่วยแนะนำเรื่องการแสดงให้กับปุ๊กปิ๊ก เพราะเป็นเรื่องแรกด้วยที่มีฉากกุ๊กกิ๊กแบบนี้

  สนุกมากชอบมากค่ะเล่นเรื่องนี้ เพราะว่าได้ผจญภัยไปในที่ต่างๆ ปุ๊กปิ๊กขอฝากละคร “สมบัติมหาเฮง” ด้วยนะคะ นักแสดงทุกคน ทีมงาน ผู้กำกับ ตั้งใจกับเรื่องนี้มากๆ พี่โหน่งใส่ใจทุกรายละเอียด เรื่องราวสนุกและเข้มข้นมากตั้งแต่ตอนแรกจนถึงตอนจบ มีเซอร์ไพรส์ทุกฉาก แอบกระซิบนิดนึงว่าตัวเนมาก็มีเซอร์ไพรส์ด้วยเช่นกันค่ะ”

  ติดตามชมความสนุกสนานของ “สมบัติมหาเฮง” และร่วมผจญภัยไปกับเหล่านักแสดงอีกมากมาย ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7 HD

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สมบัติมหาเฮงเรื่องย่อ สมบัติมหาเฮงสมบัติมหาเฮง ล่าสุดปุ๊กปิ๊ก ณัฏฐกันย์ณัฏฐกันย์ อัมพรพงษ์นิยายนักแสดง สมบัติมหาเฮงละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 02:12 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์