วาสนารัก EP.16 พรรณษา ได้รางวัลนักแสดงดาวรุ่ง แต่ก็ไม่วายมีเรื่องกับ ใกล้รุ่ง

ข่าว

  วาสนารัก EP.16 พรรณษา ได้รางวัลนักแสดงดาวรุ่ง แต่ก็ไม่วายมีเรื่องกับ ใกล้รุ่ง

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ต.ค. 2563 08:40 น.

  หลังจากที่ พรรณษา (แพร์-พิชชาภา) ขอให้กันตพลควงเธอออกงานบ้างสักครั้ง เธออยากให้คนสนใจเธอ ไม่อยากเป็นตัวประกอบอย่างที่เป็นอยู่ 

  วาสนารัก EP.16 พรรณษา (แพร์-พิชชาภา) ประสบความสำเร็จตามที่หวัง ได้รางวัลนักแสดงดาวรุ่งประจำปี 2541 ใกล้รุ่ง (ณิชา-ณัฏฐณิชา) ได้รางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมเช่นกัน ลับตาคนพรรณษาแสดงความยินดีกับเธอ ทั้งสองมีเรื่องกันอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ใกล้รุ่งโกรธกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา เพราะพรรรษาลามหาเรื่องถึงครอบครัวเธอ

  มณฑา (ปู-ปริศนา) พา อรรณพ (แปลน-ธนวัฒน์) ลูกชายนักการเมือง มาแสดงความยินดีกับใกล้รุ่งต่อหน้าสื่อมวชน กันตพล (ไอซ์-ภาณุวัฒน์) ที่อยู่ในเหตุการณ์เห็นแล้วไม่พอใจ กลับมาถามถึงความสัมพันธ์ของใกล้รุ่งกับอรรณพที่คอนโด ใกล้รุ่งบอกเขาไม่มีสิทธิ์ถามเธอ กันตพลต้องเจ็บช้ำเพราะรู้ว่าใกล้รุ่งกำลังจะย้ายคอนโดไปอยู่ที่อื่น

  หนึ่งปีผ่านไป พรรณษาได้รางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมสมใจ ใกล้รุ่ง พรรณษา จินตนา ( แก๊ป-ชนกสุดา) รับปริญญาท่ามกลางความยินดีของแต่ละครอบครัว เมฆินทร์ (นิวส์-นริศสันต์) มาทวงสัญญากับจินตนาว่าถ้าเธอรับปริญญาแล้วเธอจะให้เขาเรียกว่าแฟน เมฆินทร์ถามเธอเรื่องพรรณษาว่าก่อนที่จะไปเรียนต่อเธอจะยอมไปเจอเพื่อนอีกสักครั้งหรือเปล่า จินตนาคิดทบทวนกับเรื่องที่เกิดขึ้น ทางด้านเพทาย (โบ๊ท-ธารา) แม้ว่าจะได้ยศร้อยตำรวจโทแล้วในปัจจุบัน แต่พรรณษาก็ยังไม่สนใจเขาอยู่ดี รัญจวน (เง็ก-กัลยา) มาแสดงความยินดีกับใกล้รุ่ง ดวงมณี (ต้อม-รชนีกร) ปัดของขวัญตกอย่างไม่ไยดี โดยที่ใกล้รุ่งยังไม่รู้ว่ารัญจวนคือใครและทำไมถึงมาแสดงความยินดีกับเธอ

  รัญจวนโดนแก๊งทวงหนี้รุกรานชีวิตอีกครั้ง ดวงมณีรู้สึกว่ารัญจวนกำลังล้ำเส้นชีวิตของใกล้รุ่งมากเกินไป เธอสังเกตว่ารัญจวนไม่สบาย เลยจะคิดแผนการกำจัดรัญจวน!

  ติดตามชมได้ในละคร "วาสนารัก" ทุกคืนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น.ทางช่อง 3

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วาสนารักเรื่องย่อ วาสนารักณิชา ณัฏฐณิชาไอซ์ ภาณุวัฒน์นิยายวาสนารัก EP.16แพร์ พิชชาภาละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 11:22 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์