วาสนารัก EP.15 "ใกล้รุ่ง" ตัดสินใจถาม "กันตพล" ว่าคิดยังไงกับเธอกันแน่

ข่าว

  วาสนารัก EP.15 "ใกล้รุ่ง" ตัดสินใจถาม "กันตพล" ว่าคิดยังไงกับเธอกันแน่

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ต.ค. 2563 11:15 น.

  "วาสนารัก EP.15" หลังจากที่ใกล้รุ่งกลับมาเยี่ยมแม่ และบอกข่าวดีกับพี่ชาย บดินทร์ เทพทอง ว่าจะได้กลับไปร้องเพลงประกอบละครคู่กับเธอ 

  วันนี้ ใกล้รุ่ง (ณิชา-ณัฏฐณิชา) มาเยี่ยมสำเภา (แม่ก้อย-ทาริกา) ที่หนองน้ำผึ้ง กันตพล (ไอซ์-ภาณุวัฒน์) พาเธอออกมาเก็บสายบัว สำเภาไม่สบายใจที่ทั้งสองจะได้ใกล้ชิดกัน ใกล้รุ่งตัดสินใจถามกันตพลว่าเขาคิดยังไงกับเธอ

  ดวงมณี (ต้อม-รชนีกร) เสียใจที่พูดความจริงเรื่องแม่ที่แท้จริงให้ใกล้รุ่งรู้ไม่ได้ เธอกลัวว่ารัญจวนจะทำให้ชีวิตใกล้รุ่งต้องตกต่ำ กลัวอนาคตของเธอจะพังจากอดีตที่ผ่านมา

  เอกชัย (เต้-ดาวิชญ์) ขอให้จันทร์เพ็ญ (ฝ้าย-นันท์ฑณัฐ) ช่วยแกล้งเป็นแฟนเขา เอกชัยพาเธอไปเจอสุรัฐ (พี่ป้อ-ปริญญ์) เพื่อที่จะไม่ให้เขาพาผู้หญิงคนไหนมาให้เอกชัยดูตัวอีก

  คณะลิเก บดินทร์ เทพทอง ได้โอกาสมาอัดเทปลิเกออกรายการอีกครั้ง ดุจดาว (ซาย-KPN) พบรักครั้งใหม่กับนายตำรวจที่จะมาจับเธอเมื่อครั้งก่อน เธอมาเตรียมตัวเล่นลิเกสายจนปราณี (ส้มเช้ง-สามช่า) ต่อว่าเธอ เธอหมดความอดทนประกาศว่าตัวเองจะออกจากคณะลิเกไปเป็นเมียตำรวจ เด่นดวง (แจ็ค-จักรพันธ์) ได้ฟังถึงกับตกใจที่ดุจดาวนอกใจเขา ดุจดาวออกไปโดยไม่สนใจว่าใครจะมาเล่นลิเกแทนเธอ ใกล้รุ่งที่กำลังเข้ามาโดยไม่รู้เรื่องรู้ราวตกใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น ปราณีเห็นหน้าเธอเหมือนพบทางสว่าง เห็นทีนางเอกละครอย่างใกล้รุ่งจะได้หวนคืนวงการกลับมาเป็นนางเอกลิเกจำเป็นคู่กับพี่ชายบดินทร์ เทพทอง (เต๋า-ภูศิลป์) อีกครั้ง

  พรรณษา (แพร์-พิชชาภา) ขอให้กันตพลควงเธอออกงานบ้างสักครั้ง เธออยากให้คนสนใจเธอ ไม่อยากเป็นตัวประกอบอย่างที่เป็นอยู่ ใกล้รุ่งเห็นพรรณษาและกันตพลอยู่ด้วยกันแล้วน้อยใจ ยังไม่ทันไรก็มีช่อดอกไม้ปริศนาที่ทีมงานบอกว่าชายหนุ่มที่นำมาให้กำลังรอเจอเธออยู่!

  ติดตามชมได้ในละคร "วาสนารัก" ทุกคืนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น.ทางช่อง 3

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วาสนารักวาสนารัก EP.15วาสนารัก ล่าสุดเรื่องย่อ วาสนารักณิชา ณัฏฐณิชาไอซ์ ภาณุวัฒน์นิยายละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 21:55 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์