ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "ต่อ-แอฟ" เสิร์ฟหวานทะลุจอ เปิดฉาก “ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์30 ก.ย. 2563 06:30 น.
  SHARE

  เป็นละครที่รอชมของใครหลายคนสำหรับ “ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ” ที่ทำให้ แอฟ-ทักษอร ตัดสินใจรับละครอีกครั้งในรอบเกือบ 10 ปีทีเดียว แถมยังพีกเมื่อประกบกับพระเอกรุ่นน้อง ต่อ-ธนภพ ที่วัยต่างกันกว่า 10 ปี

  เป็นเรื่องราวความรักซึ้งๆและอิ่มเอมหัวใจกับเรื่องราวปาฏิหาริย์รักแท้ของ อรรพี (แอฟ) สาวแกร่งคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่สูญเสียสามีไปเมื่อ 23 ปีก่อน กระทั่งเธอได้มาเจอ ทิชงค์ (ต่อ) หนุ่มน้อยวัยละอ่อนเพื่อนสนิทของลูกชายตัวเอง โดยที่เธอไม่รู้เลยว่า ทิชงค์ คืออดีตสามีที่กลับชาติมาเกิด เมื่อต้องกลับมาเจอกันอีกครั้ง สายใยความผูกพันในอดีตได้หวนคืนมาอีกครั้ง

  แค่ฉากเปิดตัววันพุธ-พฤหัสบดีนี้ ดีกรีความฟินดูท่าจะพลุ่งพล่าน เพราะ ผกก. สันต์ ศรีแก้วหล่อ จัดเต็มฉากหวานของพระนาง เห็นแค่ตัวอย่างภาพเบื้องหลังละครที่ปล่อยออกมา บอกเลยว่าเคมีความจิ้นของ ต่อ&แอฟ จะทำให้ทุกคนต้องตาร้อนผ่าวอย่างแน่นอน อยากรู้ว่าปาฏิหาริย์รักของทั้งคู่จะทำให้ฟินจิกหมอนขนาดไหน มาร่วมพิสูจน์ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เริ่มตอนแรกคืนนี้ 20.15 น. ทางช่องวัน 31.

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ ตอนแรกขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ เรื่องย่อขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ EP.1ต่อ ธนภพแอฟ ทักษอรนิยายละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 10:16 น.