นิยายไทยรัฐ

ข่าว

ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ

SHARE
  • หน้าที่

ช่องวัน31 เตรียมสร้างปรากฏการณ์รักต่างวัย  ส่งละครโรแมนติกดราม่าฟอร์มยักษ์  ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ กับเรื่องราวความรักปาฏิหาริย์  ที่ได้นางเอกแถวหน้าของเมืองไทย  แอฟ-ทักษอร มาประเดิมร่วมงานกับช่องวัน31 เป็นครั้งแรก ประกบคู่พระเอกรุ่นน้องสุดฮอต  ต่อ-ธนภพ ร่วมด้วยทัพนักแสดงมากฝีมือคับคั่ง อาทิ  ตู่-ภพธร,  เน๋ง-ศรัณย์ริชชี่-อรเณศภูริ  หิรัญพฤกษ์อ่ำ-อัมรินทร์,  น้ำผึ้ง-ณัฐริกาเต๊ะ-ศตวรรษนุ่น-ดารัณนิต้า-อนิพรรณ ฯลฯ การันตีผลงานโดย ผู้กำกับคนเก่ง สันต์  ศรีแก้วหล่อ

ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ เป็นเรื่องราวของ อรรพี (ทักษอร  ภักดิ์สุขเจริญ)  ที่ต้องสูญเสียสามี  ภาคย์ (ภพธร  สุนทรญาณกิจ) จากเหตุการณ์อุบัติเหตุเครื่องบินตก ในขณะที่เธอกำลังตั้งครรภ์ โดยไม่มีใครรู้ว่าแท้จริงแล้ว การตายของภาคย์เกิดจากความผิดพลาดของสวรรค์ ทำให้ภาคย์กลับมาเกิดใหม่อีกครั้งในร่างของ ทิชงค์ (ธนภพ ลีรัตนขจร)  โดยมีเงื่อนไขว่าภาคย์จะมีเวลาบนโลกมนุษย์เพียง 24  ปีเท่านั้น และหากวันใดที่ภาคย์ไม่ตระหนักในการทำความดี วันนั้นภาคย์จะไม่มีโอกาสได้พบกับอรรพีไปตลอดกาล

สุดท้ายเขาจะสามารถรื้อฟื้นความทรงจำในอดีตได้หรือไม่? ห้ามพลาดชมเรื่องราวความรักปาฏิหาริย์รักต่างวัย ที่จะเตรียมมาสร้างความอบอุ่นหัวใจ ในละคร ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี  เริ่มตอนแรกคืนวันพุธที่ 30 กันยายนนี้  เวลา 20.15น. ทางช่องวัน31รายชื่อนักแสดง ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ

ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ รับบท อรรพี

ธนภพ ลีรัตนขจร รับบท ทิชงค์

ภพธร สุนทรญาณกิจ รับบท ภาคย์

ศรัณย์ นราประเสิรฐกุล รับบท ภาม

อรเณศ ดีคาบาเลส รับบท อัยย์รดา

อัมรินทร์ นิติพน รับบท อิสร์

ภูริ หิรัญพฤกษ์ รับบท เทวา

ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์ รับบท นีรนาถ

ศตวรรษ เศรษฐกร รับบท ทัพกล้า

ดารัณ ฐิตะกวิน รับบท  ชนา

อนิพรรณ เฉลิมบูรณะวงศ์ รับบท น้ำหวาน

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

“แม่เบี้ย” เรตติ้งพุ่งถึง 6.0 “นาว-รถเมล์” ชวนลุ้นตอนจบ มีเซอร์ไพรส์คนดู

“แม่เบี้ย” เรตติ้งพุ่งถึง 6.0 “นาว-รถเมล์” ชวนลุ้นตอนจบ มีเซอร์ไพรส์คนดู
15 ก.ย. 2564

10:45 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันพุธที่ 15 กันยายน 2564 เวลา 20:22 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์