ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “เดอะ ไลม์” ส่งความสุขคว้า “พัค ยูชอน” คัมแบ็กคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในไทย

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์30 ก.ย. 2563 06:15 น.
  SHARE

  หลังจากสถานการณ์โควิด-19 ที่เริ่มผ่อนคลาย ผู้จัด “เดอะ ไลม์” (ไทยแลนด์) ส่งตรงมอบความสุข พร้อมเอาใจสาวกแดนกิมจิอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้มีโอกาสจัดมินิคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกให้กับนักร้องและนักแสดงมากฝีมือที่เปล่งออร่าและฝากผลงานสร้างรอยยิ้มให้แฟนๆหลายคนที่คิดถึงกับความหล่อสุดดึงดูด ทั้งผลงานต้องมนตร์ที่ชวนสาวๆหลงใหลมาแล้ว อย่าง “พัค ยูชอน” (Park Yu Chun)

  วันนี้เขาจะกลับมาสร้างรอยยิ้มเสียงเพลงอีกครั้ง กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย บอกได้เลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาดเพราะคอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นการคัมแบ็กของ “พัค ยูชอน” ที่เซอร์ไพรส์หลายอย่างเพื่อแฟนๆชาวไทย งานนี้ถือได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตแรกในปีนี้ของศิลปินต่างประเทศ และเป็นคอนเสิร์ตส่งท้ายปี ที่อยากให้ทุกคนมีรอยยิ้ม สนุกสนาน ไปกับหนุ่มคนที่จะมาสะกดหัวใจแฟนๆให้เต้นรัวๆกับตัวจริงของ “พัค ยูชอน” และที่พิเศษสำหรับแฟนเพลงต่างประเทศที่ไม่สามารถเข้ามาชมได้ เปิดให้มีการรับชมในรูปแบบ Online สำหรับแฟนๆที่กำลังรอคอยการกลับมาอย่างเต็มรูปแบบกับมินิคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก

  รับรองว่างานนี้แฟนๆจะได้เจอให้หายคิดถึงกันอย่างแน่นอนกับคอนเสิร์ต Park Yu Chun <RE:MIND> 1st Comeback Mini Concert ในวันเสาร์ที่ 28 พ.ย.2563 เวลา 18.00 น. สถานที่ Union Hall 2, Union Mall บัตรราคา 5,000/4,000/3,000/2,000 บาท บัตรออนไลน์ 1,000 บาท เปิดจำหน่ายบัตร : วันเสาร์ที่ 3 ต.ค.2563 ตั้งแต่เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป จำหน่ายทาง www.thelimethailand.com

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โควิด-19พัค ยูชอนนักร้องเกาหลีมินิคอนเสิร์ตคอนเสิร์ตออนไลน์Park Yu Chunคอนเสิร์ต

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 10:35 น.