"ณิชา" ท้าทาย รำลิเก บทปะทะคารม "แพร์" เหนื่อยแต่สนุก ใน "วาสนารัก"

ข่าว

  "ณิชา" ท้าทาย รำลิเก บทปะทะคารม "แพร์" เหนื่อยแต่สนุก ใน "วาสนารัก"

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ต.ค. 2563 08:40 น.

  เป็นอีกหนึ่งนางเอกที่ได้พลิกคาแรกเตอร์หลากหลาย สำหรับ “ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” ล่าสุดกับละคร “วาสนารัก” ช่อง 3 ในบท “ใกล้รุ่ง” ก็เปิดโอกาสให้เจ้าตัวได้ลองทำสิ่งแปลกใหม่ อย่างการรำลิเก ส่วนฉากเลิฟซีนกับ พระเอกป้ายแดง “ไอซ์ ภาณุวัฒน์” เจ้าตัวมีเกร็ง เพราะเจอกันวันแรก ก็มีฉากกุ๊กกิ๊กเลย ที่สำคัญอยากให้ตามเชียร์เวลาเจ้าตัวต้องปะทะกับนางร้ายหน้าสวย “แพร์ พิชชาภา” บอกได้คำเดียวว่ามัน

  บท ‘ใกล้รุ่ง’ ต้องเจอเรื่องในชีวิตเยอะมาก ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงตลอด แต่ละเรื่องที่เจอ เป็นเรื่องที่ค่อนข้างไกลตัวเรา สิ่งที่ใกล้รุ่งทำ ถ้าเอามาเปรียบกับชีวิตจริงของเรา เราคงไม่คิดจะทำ และไม่มีโอกาสได้ทำแน่นอน ในเรื่องมีรำลิเกด้วย ซึ่งเราไม่เคยดู ไม่เคยสัมผัสเลย ก็ค่อนข้างไกลตัว ก่อนถ่ายทำ โชคดีที่ได้พ่อพงษ์ศักดิ์ สวนศรี มาช่วยสอน พี่ซาย ที่เล่นเป็นดุจดาวในเรื่อง ก็ช่วยซ้อมให้ ทั้งเรื่องท่าทาง ความอ่อนช้อย การรำ สายตา เพราะลิเกเป็นศิลปะที่อยู่คู่คนไทยมานาน เมื่อมีโอกาสถ่ายทอด ก็ต้องทำให้ดีที่สุด

  กดดันไหม เป็นภาคต่อของทุ่งเสน่หา ซึ่งทำไว้ดีมาก?

  ไม่กดดันค่ะ เพราะยิ่งกดดันคงทำให้สมาธิไม่นิ่ง ความตั้งใจและทุ่มเทมากกว่า ที่จะเป็นตัวช่วยผลักให้งานออกมาดี

  มีฉากเลิฟซีนด้วย?

  มีพอประมาณค่ะ ก็เพิ่งเล่นกับพี่ไอซ์ครั้งแรก ต่างคนต่างเกร็ง เพราะเจอกันฉากแรก ตกเรือ ตกน้ำ แล้วก็มีซีนหวานๆ ด้วยกันเลย แต่ก็เป็นไปตามเรื่องราว กลิ่นอายก็เป็นไปตามยุคสมัยของละครค่ะ

  ปะทะกับแพร์ เหนื่อยมั้ย?

  เหนื่อยค่ะ (หัวเราะ) พี่แพร์เป็นคนเล่นหนัก เล่นถึง ถ้าเค้าฟาดมา แล้วในฉากนั้นเราต้องปะทะกลับ ก็ต้องดึงพลังส่งกลับไป แต่สนุกมาก ชอบมาก หลังจบฉากก็ขำกัน อะไรจะรุนแรงขนาดนั้น เจอกันทีไร มีแต่ความบันเทิง ก็ต้องตามดูเรื่องราวความรักของแต่ละคู่ว่าจะเป็นยังไง อุปสรรคอะไรที่จะต้องข้ามผ่านไปให้ได้ ติดตามชมได้ใน "วาสนารัก" ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 ค่ะ” ณิชา กล่าว

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วาสนารักวาสนารัก ล่าสุดเรื่องย่อ วาสนารักวาสนารัก EP.15ณิชา ณัฏฐณิชาแพร์ พิชชาภานิยายละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 14:48 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์