ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “จาด้า” ติดใจ เล่น “สมบัติมหาเฮง” ได้บุกป่าผจญภัย

  ไทยรัฐออนไลน์30 ก.ย. 2563 08:55 น.
  SHARE

  ด้วยความที่เป็นสาวขาลุยอยู่แล้ว พอได้มาร่วมแสดงในละคร แอ็กชั่น ผจญภัยครบรส สมบัติมหาเฮง ทางช่อง HD ผลงานการผลิตของ บริษัท โกลด์ ซี.พี.จี.เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ก็ยิ่งทำให้นักแสดงสาว “จาด้า อินโตร์เร” ถูกใจเป็นพิเศษ แต่ก็แอบมีอาการเขินเมื่อต้องมาเข้าฉากกุ๊กกิ๊กกับ “บิว ณัฐพล” ซึ่งจะเป็นเพราะสาเหตุใดนั้น จาด้า เผยว่า

  “บทของจาด้าในเรื่องนี้คือจะเป็นสาวนักเรียนนอกที่ทันสมัย พูดจาตรงๆ คิดเร็วทำอะไรรวดเร็วดูกระฉับกระเฉง และรักเพื่อนมากก็คือ “พิมแพร” (พีพี-พัชญา เพียรเสมอ) เวลาเพื่อนมีปัญหาอะไรเราพร้อมช่วยเหลือ ตามเขาไปสู้สุดชีวิต และได้เข้าไปร่วมอยู่ในการผจญภัย กับคาแรกเตอร์นี้ก็มีบางส่วนที่คล้ายจาด้า แต่ว่าที่ไม่เหมือนก็คือกานเขาจะไม่ค่อยกระฉับกระเฉงเวลาอยู่ในป่า ซึ่งตัวจริงจาด้าเป็นคนที่ลุยมาก สบายเลยค่ะกับการเข้าป่าผจญภัยคือชอบอยู่แล้ว และกานเขาจะดูอ่อนแอต้องมี “ต๋อง” (บิว-ณัฐพล ไรยวงค์) มาคอยปกป้องดูแล แต่ความจริงตัวจาด้าดูแลตัวเองได้

  คู่จาด้ากับบิวจะกุ๊กกิ๊กกันค่อนข้างเยอะค่ะ ในเรื่องเราเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่สมัยเรียน แล้วก็ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง ด้วยความที่ต๋องเขาจะชอบหยอดแสดงออกว่าชอบเรา ส่วนตัวกานจะขี้เขิน เราเริ่มถ่ายฉากกุ๊กกิ๊กกันตั้งแต่ช่วงแรกของการถ่ายทำเรื่องนี้เลย แต่ด้วยความที่จาด้ายังไม่สนิทกับบิวเท่าไร ก็เลยจะแอบเขินนิดนึง มันกลายเป็นการเล่นด้วยความเขินจริงๆ และอีกสาเหตุที่เขินก็เพราะว่าที่ผ่านมาจาด้าไม่ค่อยได้เล่นฉากกุ๊กกิ๊ก เรื่องนี้บิวเขาจะหยอดเราเก่งมากจริงๆ ส่วนตัวเราเองก็จะต้องแสดงออกว่าเราเป็นห่วงเป็นใยเขาพูดไปเขินไป มีเช็ดแว่นตาให้เขา ซื้อสายคล้องแว่นให้เขา แต่จะไม่พูดว่าชอบเขานะคะ เพราะว่ารอให้เขาพูดก่อน ก็ต้องมาตามลุ้นกันในละครค่ะว่าระหว่างจาด้ากับบิวใครจะเป็นฝ่ายบอกรักใครก่อน อยากให้ติดตามชมไปเรื่อยๆ เพราะว่าการผจญภัยกำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว”

  ติดตามชม “สมบัติมหาเฮง” และร่วมผจญภัยไปกับเหล่านักแสดงมากมาย ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สมบัติมหาเฮงสมบัติมหาเฮง ล่าสุดเรื่องย่อ สมบัติมหาเฮงจาด้า อินโตร์เรนักแสดง สมบัติมหาเฮงพีพี พัชญานิยายละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 07:20 น.