ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "เพ้นท์" จริตสาวขั้นเทพ แฟนละคร "ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋" สงสัย "สรุปใช่...ใช่มั้ย"

  ไทยรัฐออนไลน์27 ก.ย. 2563 07:43 น.
  SHARE

  เป็นอีกหนึ่งตัวละคร ที่มาช่วยสร้างสีสันให้กับ ละคร “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋” ช่อง 3 สำหรับ “เจ๊แมน” ซึ่งรับบทโดย หนุ่ม “เพ้นท์-กฤตกานต์ ประสิทธิ์พานิช” ที่ยอมสลัดภาพหนุ่มมาดแมน แฮนด์ซั่ม สวมจริตเป็นเพื่อนสาวครั้งแรก งานนี้ ฟีดแบ็กดี เล่นเอาคนดูสุดอิน รัวคอมเมนต์ถามถี่ “สรุปใช่...ใช่มั้ย?” หนุ่มเพ้นท์จะว่าอย่างไร

  “เป็นครั้งแรกที่พลิกคาแรกเตอร์ขนาดนี้ ตอนแรกที่พี่เอิร์น ผู้จัด ติดต่อไป ก็แอบหนักใจ เพราะบทไกลตัวมาก ปกติถ้าไม่บู๊ ก็ลุยๆ หน่อย แต่เรื่องนี้ต้องเป็นเล่นเป็นเพื่อนสาวสุดซี้กับนางเอก น้องมิ้นต์ ชาลิดาแรกๆ ก็เล่นแบบแอ๊บๆ ให้คนดูลุ้นว่าหรือไม่ใช่ แต่พอหลังๆ พี่เอิร์นก็ให้สาวให้สุดไปเลย ผมทำการบ้านหนัก เพราะถ้าตัดสินใจรับเล่นแล้ว ต้องทำให้ดีที่สุด ก็อาศัยดูจากช่างหน้า ช่างผมในกอง เวลาพูด จิกกัด สายตา ท่าทาง มือไม้ต้องกรีดกรายแค่ไหน ตั้งแต่ออกอากาศไปคนจะคอมเม้นต์มาถามเยอะเลย ว่าใช่...ใช่มั้ย? เป็นสาวจริงรึเปล่า? เพราะหลายคนเซอร์ไพรส์ว่าเล่นได้ขนาดนี้เลยหรอ (หัวเราะ) ก็ต้องบอกว่า ผู้ชายแมนๆ ครับ แต่ก็ต้องยอมรับว่า มีบ้างที่ติดติดคาแรคเตอร์ตัวละครเจ๊แมน จีบปากจีบคอ (หัวเราะ) เรื่องนี้ได้ทำอะไรแปลกๆ เยอะ ใส่ชุดเดรสรัดรูป ห่มสไบ แต่งหน้า ทาปาก แต่งหญิงเต็มรูปแบบ ก็ขำตัวเอง แต่คนดูสนุก อิน ชอบกับงานของเรา ก็ดีใจครับ ตอนนี้ละครก็โค้งสุดท้าย อีก 2 ตอนจบแล้ว ยังมีอะไรที่เซอร์ไพรส์รออยู่อีกเพียบ ฝากติดตามด้วย วันจันทร์-อังคารนี้ เสนอเป็นตอนจบแล้ว เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 ครับ” แมนกล่าว

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ ตอนจบเพ้นท์ กฤตกานต์กฤตกานต์ ประสิทธิ์พานิชเจ๊แมน ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋นิยายละคร ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 19:08 น.