ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  วาสนารัก EP.10 ความจริงเรื่องพ่อของ กันตพล กำลังจะถูกเปิดเผย?

  ไทยรัฐออนไลน์18 ก.ย. 2563 13:30 น.
  SHARE

  นับวันความริษยาของพรรณษาที่มีต่อใกล้รุ่ง ยิ่งทวีมากขึ้นเรื่อยๆ และพรรณษายังมั่นใจว่าสักวันเธอจะเหนือกว่าใกล้รุ่งให้ได้ ติดตามชมละคร วาสนารัก ได้ทางช่อง 3 เวลา 20.20 น.

  เพทาย (โบ๊ท-ธารา) ตื่นจากฝันร้าย เขาและกันตพล (ไอซ์-ภาณุวัฒน์) ได้รับข่าวร้ายจาก จันทร์เพ็ญ (ฝ้าย-นันท์ฑณัฐ) ว่า ไพรัช (แดนนี่-ลูเซียโน่) ได้จากพวกเขาไปแล้ว ใกล้รุ่ง (ณิชา-ณัฏฐณิชา) ไปกราบศพไพรัช พรรณษา (แพร์-พิชชาภา) หาเรื่องเธอ บอกทุกคนว่าเธอคือสาเหตุที่ทำให้ไพรัชต้องตาย ใกล้รุ่งขอโทษจินดา (กิ๊ฟ-อัญชิสา) เพราะคิดว่าตัวเองคือคนที่ทำให้ไพรัชต้องเป็นแบบนี้

  งานศพไพรัช ช่วยให้ จำเรียง (อาโย-ทัศน์วรรณ) เปิดโปงความจริงเรื่องพ่อกันตพลได้ง่ายขึ้น จำเรียงบอกยุพิณ (เต๋า-สโรชา) ว่าสักวันความจริงต้องถูกเปิดเผย เธอจะเก็บความลับนี้ไว้ตลอดไปไม่ได้

  ยุพิณและมิ่งขวัญ (ชาย-ชาตโยดม) รู้ว่า อาภากร (เอ็มม่า-ปาณิสรา) รักไพรัชมากกว่าพี่ชาย เลยทำให้เธอเสียใจมากขนาดนี้ เมฆินทร์ (นิวส์-นริศสันต์) บอกชอบจินตนา (แก๊ป-ชนกสุดา) และจากนี้เขาจะไม่ยอมแพ้ จนกว่าเขาจะได้เป็นผู้ชายที่เหมาะสมสำหรับเธอ

  พรรณษาโกรธที่รู้ว่าใกล้รุ่ง ไปกินข้าวกับกันตพล เธอหาเรื่องใกล้รุ่ง โดยการส่งข้อความในเพจเจอร์ใส่ร้ายและต่อว่าเธอ สุดสวย (มะปราง-วิรากรานต์) รู้เรื่องถึงกับโกรธจัด รีบตามหาตู้โทรศัพท์จะส่งข้อความเอาคืน เหมือนฟ้าเป็นใจให้สุดสวยได้แก้แค้นแทนน้องสาว สุดสวยเจอพรรณษา เรื่องราวบานปลายจนถึงขั้นตบตี ทำให้ใกล้รุ่งที่มาห้ามศึกโดนลูกหลงไปด้วย!..ติดตามชมความสนุกได้ในละครเรื่อง “วาสนารัก” วันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2563 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กดเลข 33

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วาสนารักวาสนารัก EP.10นิยายช่อง 3ใกล้รุ่งพรรณษาละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 22 ตุลาคม 2563 เวลา 01:14 น.