ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตบะต้องแข็งจริงๆ “ตี๋” มีแฟนเซ็กซี่อย่าง “ปาล์ม” เห็นในจอถึงกับสะดุ้ง!

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์17 ก.ย. 2563 08:01 น.
  SHARE

  มีแฟนเป็นนักแสดงสาวสวยเซ็กซี่อย่าง ปาล์ม–เอมมิกา ต้องทำใจและรู้จักปล่อยวางอย่าง ตี๋–วิวิศน์ บวรกีรติขจร นักแสดงหนุ่มจากละคร “ซ่อนกลิ่น” ทางช่อง 3 ที่ยอมรับว่าเห็นแฟนสาวในจอแล้วก็อึ้งไปเหมือนกัน แต่จะทำอย่างไรได้ล่ะ

  “ปาล์มเขาช่วยมาดูคิวให้ผมครับ เพราะผมไม่ได้มีผู้จัดการก็ให้แฟนดูไปนั้นแหละ แต่ไปๆมาๆปาล์มงานเยอะกว่าผมอีก (หัวเราะ) เค้ามีงานประจำ ถ่ายแบบ ยิ่งตอนนี้มีซีรีส์ของเค้าด้วย”

  ซีรีส์ของเค้าก็แซ่บอยู่นะ? “ผมดูยังกลืนน้ำลายเอื๊อกๆ จริงๆบทน้องปาล์มจะต้องแรงกว่านี้อีก เรามีการกลับมาคุยกัน จากนั้นก็ไปคุย ผกก.ก็เลยสลับบทให้”

  เราหวงเหรอ? “เป็นห่วงมากกว่า บางอย่างเราเข้าใจเป็นงานแสดง แต่เซฟหน่อยดีกว่า ได้บทนี้ก็ดีแล้ว แต่เซ็กซี่ คอนเซปต์เค้าก็บอกมาตั้งแต่แรกว่าเป็นชีวิตของเด็กเลานจ์ ตอนดูก็ฟินแต่มีกลืนน้ำลายเอื๊อกๆเหมือนกัน (หัวเราะ) แต่เนื้อเรื่องไม่ได้ส่อไปในทางอย่างนั้นเลย มันกลายเป็นคอมเมดี้มากกว่า เล่นออกมาไม่ได้ดูแรงอย่างตอนแรกที่ผมคิด มีสอนด้วย ไม่ได้น่าเกลียด”

  เรากล้าดูเค้าแสดงมั้ย? “เราก็นั่งดูด้วยกัน เค้ามีเขินๆ ผมพอรู้คอนเซปต์บางอันโอเค แต่บางอันมีสะดุ้งเหมือนกัน อย่างในฉากเหมือนเค้าล้มแล้วมีผู้ชายเหมือนไปจับหน้าอก แต่น้องปาล์มบอกว่าอันนี้มุมกล้อง แต่มันโคตรเนียน เป็นการจับมุมกล้องเหมือนจับจริงมาก และมีฉากจูบนิดหน่อย”

  เราโดนเพื่อนแซวมั้ยที่แฟนเราเล่นเรื่องนี้เซ็กซี่มาก? “ส่วนใหญ่แซวไปทางน้องเค้ามากกว่า แซวทางไอจีน้องเค้า ผมเองก็ฮ่าๆๆ ไป เข้าใจเป็นงาน อย่างน้อยเรารู้น้องเป็นยังไง”

  หลังจากนี้งานของน้องเค้าจะมาแนวเซ็กซี่? “ตอนแรกลุคน้องเค้ามาจากการประกวดนางงาม ผมก็คุยน้องเค้า ผมว่ารับไปเหอะ ณ ตอนนี้นักแสดงใหม่ๆก็เยอะ มีโอกาสก็ทำไป เราก็ดูบทดูแต่ละฉากให้มันเคลียร์ ถ้าเปลืองตัวเยอะๆไม่เอา”

  ถ้าเค้าถ่ายเซ็กซี่ไม่ห้าม? “มีติดต่อเข้ามาเยอะนะ มีแบบหนักๆเลยก็มี เค้าไม่เอาเหมือนกัน เค้าถามผมตลอดแบบนี้ๆว่ายังไง บางอันก็เยอะไปนะ มันธรรมดาเพราะผู้หญิงก็ต้องเซ็กซี่กันบ้าง แต่อย่าเกินเลยไปถึงเรทเอ็กซ์”

  คบปาล์มมา 3 ปี เริ่มมองเรื่องแต่งงานหรือยัง? “3 ปีแล้วมันเร็วมาก เรื่องแต่งงานก็มีคุยกันคร่าวๆ แต่ ณ ตอนนี้ต่างคนต่างทำงาน แต่อาจารย์ที่ผมกับน้องปาล์มเคยไปดูดวงเค้าก็บอกว่า ช่วงเวลาที่เหมาะจริงๆปีหน้า แต่ผมว่าปีหน้าคงยัง ตัวเรายังรู้สึกไม่พร้อม ยังอยากเที่ยว อยากทำอะไรๆอิสระอยู่ เพราะตอนนี้ลำพังเอาหมามาเลี้ยงตัวเดียวก็แย่แล้ว”

  แต่งปุ๊บพร้อมมีลูกเลย? “ใช่ครับ ถ้าแต่งคงมีลูก ถ้าไม่มีลูกผมก็ไม่ซีเรียสเลย ตามดวงประมาณปีหน้า แต่จำเดือนไม่ได้ เป็นช่วงทุกอย่างพร้อม บ้านเสร็จ งานกลับมาดีแล้ว”

  บ้านสร้างเป็นเรือนหอ? “อนาคตมีการแต่งงาน ก็หลังนี้แหละครับ”

  เพื่อนๆที่แต่งงานไปแล้วสร้างแรงกดดันให้กับตัวเราบ้างมั้ย? “ไม่เกี่ยวเลย ไม่มีผล แต่ทำให้เราเห็นเหมือนกัน ที่เรียนๆด้วยกันมา มันมีครอบครัวแล้วนะ ถ้าจะมีผมไม่อยากให้เกินอายุ 35 ส่วนน้องก็ไม่ควรเกินอายุ 32 ถ้าเรามีลูกตอนอายุมากเหนื่อย ถ้าไม่มีก็ไม่ซีเรียส เพราะเราไม่รู้จะเลี้ยงเค้าไปในทิศทางไหน ถ้าไปทางที่ดีช่วยสังคมก็ดี ถ้าเกิดเค้าเป็นเด็กมีปัญหา เราบาปด้วยนะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตี๋ วิวิศน์ตี๋ เอเอฟ ปาล์ม แฟนกันปาล์ม เอมมิกา มานะลอตี๋ ปาล์มตี๋ AF4ตี๋ เอเอฟ วิวิศน์ บวรกีรติขจรดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 15:57 น.