ไลฟ์สไตล์
100 year

ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ EP.12 "ออกัส" เทคยับฉากจูบ "มิ้นต์" "อาเล็ก" โวยโดนปาดหน้า

ไทยรัฐออนไลน์
6 ก.ย. 2563 08:01 น.
SHARE

รุกหนักมาก สำหรับพระเอกรุ่นน้อง ในละคร “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋” ทางช่อง 3 เพราะหนุ่ม “ออกัส วชิรวิชญ์” เล่นคว้าตัวนางเอกรุ่นพี่ มิ้นต์ ชาลิดา มาจูบ ตัดหน้าพระเอกรุ่นพี่ “อาเล็ก ธีรเดช” ต่อหน้าต่อตา บอกเลยว่างานนี้มีคนโวยวาย

ข่าวแนะนำ

เป็นตอนที่ระหว่างกำลังเล่นเกมกัน “กาย” (ออกัส) เห็น “ลัคกี้” (มิ้นต์) เดินหายไปนาน ด้วยความเป็นห่วง จึงเดินตามหาจนเจอ ระหว่างทาง กายบอกลัคกี้ว่า ถึงเวลาที่เราสองคนควรขยับความสัมพันธ์ได้แล้ว พร้อมกับคว้า ลัคกี้เข้ามาจูบ “โชคบดี” (อาเล็ก ธีรเดช) ผ่านมาเห็นเข้า เจ็บแปลบขึ้นมาทันที ส่วน ลัคกี้ตกใจ รีบขอตัวกลับห้อง ลัคกี้ไม่รู้สึกฟินที่โดนกายจูบแม้แต่น้อย

เบื้องหลังฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำไกลถึงเขาใหญ่ ได้บรรยากาศของรีสอร์ต ก่อนจะโดนยุงหามยกกอง ต่อ ศุภฌา ผู้กำกับ รีบซักซ้อมคิวเลิฟซีน ออกัส มิ้นต์ แต่กว่าจะได้ดั่งใจผู้กำกับ บอกเลยออกัสเทคยับ เพราะจังหวะที่ ออกัสจะโน้มมิ้นต์เข้ามาจูบ เกิดลูกเกรงใจเยอะไปหมด ออกัสเก้ๆ กังๆ ไม่กล้าเอาหน้าเข้าใกล้มิ้นต์ เลยโดนผู้กำกับแซว ผ่านมาตั้งหลายฉาก ยังเขินอยู่อีก โดนดอกนี้เข้าไป คราวนี้ออกัสเกร็งหนักกว่าเดิม มือไม้ไม่รู้จะวาง จะซุกตรงไหน

ด้านผู้กำกับบอก “มิ้นต์แฟนหวงเหรอ” สาวมิ้นต์รีบบอก “ไม่เกี่ยวกับมิ้นต์เลย” ส่วน อาเล็กที่ยืนรอเข้าฉาก โวยวายทำไมฉากแบบนี้ ผมไม่ได้เล่น ผมพระเอกนะ เรียกเสียงหัวเราะให้ทุกคนหายง่วงกันเลยทีเดียว ถ่ายจริง ออกัสรวมความกล้าอีกครั้ง เดินหน้าคว้าสาวมิ้นต์มาจูบ

ฟินเบอร์ไหนไม่รู้ รู้แต่สาวๆ หน้ามอนิเตอร์แอบกิ๊วก๊าว ติดตามชมฉากนี้ได้ วันจันทร์ที่ 7 กันยายน 2563 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ EP.12ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ ล่าสุดดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ เรื่องย่อมิ้นต์ ชาลิดาออกัส วชิรวิชญ์นิยายละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564 เวลา 17:40 น.