ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "เมย์ บัณฑิตา" ร้ายได้ใจ จนโซเชียลแห่คอมเมนต์ด่า ใน "ก่อนตะวันแลง"

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์13 ส.ค. 2563 12:10 น.
  SHARE

  เล่นร้ายอินเนอร์แรงจนแฟนละครอินสุดๆ กับบท “ช่อแก้ว” น้องสาวสุดร้ายของ “เรณู” ในละครเรื่อง “ก่อนตะวันแลง” ทางช่อง 7HD ทำเอา เมย์-บัณฑิตา ฐานวิเศษ เผยเป็นปลื้มเมื่อเห็นกระแสตอบรับสนั่นโซเชียล ต่อว่าตัวละครนี้ที่ร้ายเหลือเกิน เจ้าตัวเปรยโชคดีที่หมดหน้าทุเรียนแล้ว มิเช่นนั้นไปตลาดคงจะผวาแน่ ๆ

  “ฟีดแบ็กน่ากลัวมากค่ะ (หัวเราะ) ตัวเมย์ได้ดูตอนไลฟ์สดจะเห็นคอมเมนต์เข้ามาด่า เข้ามาว่าตลอดเลย ทำไมถึงร้าย ทำไมทำร้าย เรณู (นุ๊ก สุทธิดา) ขนาดนี้ แต่ก็ดีใจนะคะที่คนดูเห็นเราเล่นแล้วเขาเชื่อในตัวละคร เพราะตัวละครช่อแก้ว จะไม่ร้ายก็ไม่ได้ค่ะ บทของทุกตัวละครจะส่งต่อกัน ถือว่าเป็นบทที่เข้มข้นเป็นรสต้มยำที่จัดจ้านมาก ๆ เอาจริงๆ คือคนค่อนข้างเชื่อในสิ่งที่เราเล่นมากๆ แทบจะไม่กล้าเดินถนนเลย โชคดีที่ช่วงนี้ผ่านหน้าทุเรียนไปแล้ว (หัวเราะ) คือตัวละครมันเข้มข้นจริงๆ แล้วตัวนักแสดงก็เป็นเจเนอเรชั่นเดียวกัน ดังนั้นการเล่น การส่งอารมณ์ เราต่างคนต่างฟาดใส่กันไม่ยั้งเรียกว่าเต็มที่ บางซีนก็คิดว่าจะเบาๆ แต่พอแม่ (หลิน นุศรา) เขาฟาดมาหนัก เราก็ต้องฟาดกลับแบบเบาไม่ได้ เรียกว่าใช้พลังงานสุดจริงๆ ค่ะ แต่ละซีนมีโจทย์ที่เราต้องตีโจทย์ให้ได้ ยิ่งพอตัวละครตัวนี้โตเป็นผู้ใหญ่ ยิ่งฟาดหนักขึ้น เป็นเลเวลที่ยิ่งสูงขึ้นไป ซึ่งการได้ร่วมงานกับนักแสดงที่เป็นมืออาชีพและรุ่นเดียวกันแบบนี้ เป็นการทำงานที่สนุกมากๆ เมย์ขอฝากให้แฟนๆ ติดตามละครเรื่องก่อนตะวันแลงแบบนี้ไปเรื่อยๆ นะคะ เพราะละครจะยิ่งเข้มข้นขึ้นอีกแน่นอนค่ะ”

  ติดตามชม “ก่อนตะวันแลง” ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7

  >>อ่านนิยายไทยรัฐทั้งหมดได้ที่นี่<<

  ช่อง 7HD ส่งละครดราม่าเข้ม “ก่อนตะวันแลง” ลงจอ ทั้งหมด 15 ภาพ

  ช่อง 7HD ส่งละครดราม่าสุดซึ้ง “ก่อนตะวันแลง” จากบทประพันธ์และบทโทรทัศน์ของ ตุณย์ กำกับการแสดงโดย ทองสิทธิ์ โสดาโคตร ผลิตโดย บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด กับการจับคู่พระ – นาง เคมีใหม่ ได้หนุ่มหน้าใสจากเวทีสมาร์ทบอย 2018 ภูมิ - เกียรติภูมิ บันลือชัยฤทธิ์ ประกบนางเอก มะเหมี่ยว – พรชดา วราพชระ พร้อมการกลับมาสู่จอแก้วอีกครั้งของ นุ๊ก – สุทธิดา  เกษมสันต์ ณ อยุธยา ติดตามชม “ก่อนตะวันแลง” ได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 น. เริ่มออกอากาศตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 30 ก.ค. นี้ ทางช่อง 7HD กด 35
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ก่อนตะวันแลงเมย์ บัณฑิตาบัณฑิตา ฐานวิเศษนุ๊ก สุทธิดาละครช่อง 7ช่อแก้วนิยายละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 01:04 น.