ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “นุ๊ก สุทธิดา” ยิ้มแก้มปริ “ก่อนตะวันแลง” แฟนละครชื่นชม

  ไทยรัฐออนไลน์5 ส.ค. 2563 16:01 น.
  SHARE

  ยิ้มแก้มปริกันเลยทีเดียว สำหรับฟีดแบ็กของละครก่อนข่าวภาคค่ำ “ก่อนตะวันแลง” ทางช่อง 7HD ซึ่งได้ นุ๊ก-สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา หวนกลับมาเล่นละครดราม่าอีกครั้ง หลังจากห่างหายไปนานนับ 10 ปี เจ้าตัวบอก ฟีดแบ็กที่กลับมาเกินกว่าที่แอบหวังเอาไว้มากทีเดียว

  “ฟีดแบ็กที่ได้รับกลับมา สำหรับละครเรื่องนี้ต้องบอกว่าเกินกว่าที่เราแอบหวังเอาไว้มาก ๆ ค่ะ ต้องย้อนเล่าให้ฟังกันก่อนว่า ตั้งแต่เด็กจนโต เวลานุ๊กทำงานจะมีความสุขที่ได้ทำงานตรงตามความต้องการของผู้กำกับ ทุกครั้งที่ผู้กำกับแฮปปี้ เวลาที่เข้าฉากเราแสดงแล้วผู้กำกับเขาปรบมือ เขาชอบ เราก็จะยิ้มเพราะนุ๊กมองว่านี่ล่ะคือรางวัลของนุ๊กแล้ว คือเราสามารถทำให้ผู้กำกับยิ้มได้แล้ว เราไม่ได้คาดหวังว่าละครจะดังหรือไม่ เพราะจุดนั้นคือผลพลอยได้ที่เราไม่สามารถกำหนดได้ และในขณะเดียวกัน ความสุขอีกอย่างคือเมื่อเราไปกอง แล้วเรากินอิ่ม นอนหลับ ทีมงานนักแสดงทั้งกองรักกัน ซึ่งในเรื่องก่อนตะวันแลงก็เป็นแบบนี้ แต่วันนี้หลังจากที่เราหายไปจากงานละครเกือบ 10 ปี พอเรากลับมาเราก็แอบหวังอยากให้คนกลับมาดูเรา หลังจากที่เราหายไปนาน มันคือความหวังเล็ก ๆ บวกกับความตั้งใจของทุกคนทั้งนักแสดงและทีมงาน นุ๊กเลยอยากให้ละครเรื่องนี้ดัง ๆ

  ซึ่งพอวันนี้เราได้เห็นกระแสตอบรับที่กลับเข้ามาถึงทั้งตัวเรา ทั้งนักแสดงท่านอื่น ๆ ทีมงานทุกคน ต้องบอกว่า มันเกินคาด ยังคุยกันเองเลยว่ามันเกินคาดกว่าที่เราหวังกันเอาไว้มาก ๆ แฟน ๆ ติดตามและมีคอมเมนต์เข้ามา ที่นุ๊กได้อ่านแล้วประทับใจมาก คือเขาบอกว่า ก่อนตะวันแลงเป็นละครดราม่า ละครน้ำเน่า แต่กลับไม่มีกลิ่นเหม็นเลยนะ เขาชื่นชมทั้งภาพในละครมุมกล้อง บท ทุกอย่างดูทันสมัยซึ่งนุ๊กต้องขอขอบคุณทุก ๆ คำชม และทุก ๆ กำลังใจที่เข้ามามาก ๆ จริง ๆ

  นุ๊กอยากให้ติดตามกันต่อไปเรื่อย ๆ เพราะบท เรณู ที่นุ๊กต้องแสดง เล่นตั้งแต่สาว จนถึงช่วงที่เราเป็นแม่ ความเข้มข้นของละครจะยิ่งเพิ่มมากขึ้นไปอีก ทุกตัวละครจะมีเส้นทางมีความเชือดเฉือนกันแบบไม่มียั้ง อย่างที่เห็นกันว่าในเรื่องจะเป็นนักแสดงยุค 90 กันหลายคน ทุกคนพร้อมจะฟาดใส่กันเต็มที่ในฉาก และหลังฉากทุกคนก็รักกันมาก ๆ สำหรับนุ๊กเองละครเรื่องนี้เป็นผลงานที่นุ๊กอยากให้ทุก ๆ คนได้ชมไปพร้อมกันจริง ๆ เพราะนุ๊กบอกได้เลยว่า ละครสนุกแน่นอน”

  ติดตามชม “ก่อนตะวันแลง” ได้ทุกวันจันทร์–ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD

  >>อ่านนิยายไทยรัฐทั้งหมดได้ที่นี่<<

  ช่อง 7HD ส่งละครดราม่าเข้ม “ก่อนตะวันแลง” ลงจอ ทั้งหมด 15 ภาพ

  ช่อง 7HD ส่งละครดราม่าสุดซึ้ง “ก่อนตะวันแลง” จากบทประพันธ์และบทโทรทัศน์ของ ตุณย์ กำกับการแสดงโดย ทองสิทธิ์ โสดาโคตร ผลิตโดย บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด กับการจับคู่พระ – นาง เคมีใหม่ ได้หนุ่มหน้าใสจากเวทีสมาร์ทบอย 2018 ภูมิ - เกียรติภูมิ บันลือชัยฤทธิ์ ประกบนางเอก มะเหมี่ยว – พรชดา วราพชระ พร้อมการกลับมาสู่จอแก้วอีกครั้งของ นุ๊ก – สุทธิดา  เกษมสันต์ ณ อยุธยา ติดตามชม “ก่อนตะวันแลง” ได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 น. เริ่มออกอากาศตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 30 ก.ค. นี้ ทางช่อง 7HD กด 35
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ก่อนตะวันแลงก่อนตะวันแลง EP.5นุ๊ก สุทธิดาละครใหม่ละครช่อง 7สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยานิยายละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2563 เวลา 10:07 น.