“กาละแมร์” เผย “ตูน” ผู้สร้างแรงบันดาลใจ เปิดความลับหาเงินใน “SUPER MARE”

ข่าว

“กาละแมร์” เผย “ตูน” ผู้สร้างแรงบันดาลใจ เปิดความลับหาเงินใน “SUPER MARE”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

1 ส.ค. 2563 08:30 น.

เป็นผู้หญิงยุคใหม่ที่ทำงานหาเงินเก่ง ใช้เงินก็เก่ง แต่ขณะเดียวกันก็ทำบุญเก่งเช่นเดียวกัน วันนี้สาว กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ จะมาเปิดอกบอกเล่าวิธีหาเงินและออมเงินอย่างไรที่จะมีเงินพอที่จะจับจ่ายใช้เงินได้อย่างสนุก และยังมีเงินเหลือไว้จุนเจือให้ความช่วยเหลือทุกคนที่ต้องการในรายการ “SUPER MARE

พร้อมกันนี้ยังมี ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย จะมาพูดความในใจถึง กาละแมร์ เป็นครั้งแรก ในฐานะที่เขาคือผู้ชายที่สร้างแรงบันดาลใจ และทำให้ กาละแมร์ ลุกขึ้นมาทำธุรกิจของตนเอง ที่สำคัญหนุ่ม ตูน คือคนที่สาว แมร์ ลงทุนปั้นขนมเพาเวอร์บอล และนำรายได้จากการขายขนม 1,000,000 บาท มอบให้แก่โครงการก้าวเพื่อช่วยเหลือโรงพยาบาล

และล่าสุดได้ควักเงินช่วยเหลือ คุณยายใหม่ ที่นำขนมมาขายบริเวณสะพานลอยจรัญสนิทวงศ์ 25 ที่กำลังโด่งดังในโซเชียล โดย แมร์ ได้เหมาโดนัทและขนมปังไปแจกให้เด็กๆชุมชนสวนอ้อย พร้อมนำผลิตภัณฑ์ CELE FOOZ ไปมอบให้กับคุณยายเพื่อให้คุณยายมีสุขภาพที่แข็งแรง

ติดตามชม “SUPER MARE” ทางช่อง 3 วันอาทิตย์นี้ 07.20 น. และติดตามความเคลื่อนไหวของ SUPER MARE ได้ทางโซเชียลมีเดีย Facebook Instagram และ Youtube : Kalamare.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กาละแมร์ พัชรศรีSUPER MAREตูน อทิวราห์ช่อง 3กาละแมร์กาละแมร์ ทำบุญข่าววันนี้ดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันพฤหัสที่ 16 กันยายน 2564 เวลา 20:12 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์